Xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng cho vòng casting Bolero Talent

Những giọng ca nổi bật xuất hiện mỗi ngày và khiến cho chương trình “Bolero Talent” càng ngày càng nóng dần, Ban giám khảo sẽ nhọc công nhọc sức để có thể chọn ra những gương mặt có giọng ca hay vào vòng trong.

Tuần này hãy đến với thí sinh tiềm năng đầu tiên Nguyễn Hoàng Giang đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, anh mong rằng “sẽ có thể vào vòng trong và gặp được Ban giám khảo nổi tiếng, vì anh rất thích dòng nhạc Bolero và thích chú Ngọc Sơn nên khi có thông tin tuyển sinh đã đăng ký dự thi mà không do dự”.

Chàng trai đến từ Thành phố Hồ Chí Minh – Nguyễn Ngọc Đức sẽ tham dự vòng casting với bài hát Hoa nở về đêm, anh có chất giọng đặc trung của người miền Nam, phù hợp với dòng nhạc Bolero, chính vì vậy anh đăng ký cuộc thi vì muốn tự tin hơn và được thể hiện ca hát thoải mái nhất.

Về đất Quãng Ngãi với chàng trai Nguyễn Thanh, với niềm đam mê ca hát không ngừng đã thôi thúc anh đăng ký tham gia cuộc thi “Bolero Talent” với mong muốn có thể vào được vòng trong và được trình diễn trên sân khấu lớn, chuyên nghiệp.

Lần này Sóc Trăng đưa đến cho chúng ta Nguyễn Thanh Duy, một thí sinh ưu tú với chất giọng đặc trưng của người miền Tây, anh luôn mong muốn có những trải nghiệm đầy thú vị khi đi hát, và với cuộc thi “Bolero Talent” anh sẽ đạt được mong ước gặp được ban giám khảo nổi tiếng, hát trên sân khấu lớn và có tự tin hơn trong cuộc hắng ngày.

Cô gái cuối cùng trong danh sách tuần này đến từ Bình Dương – Nguyễn Thị Hồng Phít. Có niềm đam mê ca hát từ nhỏ đặc biệt là dòng nhạc Bolero, chị luôn ước ao mình có thể hát trên những sân khấu lớn, hay nếu có thể thì có thể tham gia các cuộc thi truyền hình để thêm tự tin và trau dồi kinh nghiệm ca hát.

“Bolero Talent” chính là chương trình truyền hình cho tất cả thí sinh đạt được những mong muốn, ước mơ của mình, vì vậy hãy chuẩn bị thật kỹ cho ngày thi nhé!

Nguồn: Đời sống và pháp luật