Những thí sinh tiềm năng lộ diện, Bolero Talent nóng dần từng ngày

Chỉ trong một thời gian ngắn, Star World Entertainment đã nhận được hàng ngàn hồ sơ đăng ký dự thi chương trình “Bolero Talent” khắp mọi miền Tổ quốc. Nhiều tuần liền các thí sinh tiềm năng bắt đầu lộ diện và tuần này cũng không ngoại lệ, hãy cùng điểm qua các giọng ca nổi bật.

Lê Đức Điền, với gương mặt sáng sân khẩu, vẻ ngoài lãng tử và giọng ca đầy cá tính và mới lạ, Đức Điền chắc chắn sẽ là nhân tố gây nhiều bất ngờ cho Ban giám khảo.

Cô gái đến từ Cố đô Huế, vùng đất đầy thơ mộng – Lê Hoàng Phương Anh sẽ mang đến cho chúng ta bài hát Duyên Phận, cô chia sẻ: “Để có được những giờ phút thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi, em luôn hát vì hát khiến em khỏe hơn, yêu đời hơn rất nhiều, chính vì vậy ,à được hát và đứng trên sân khấu lớn chuyên nghiệp là mơ ước của em.”

Xuôi về miền Nam với cô gái trẻ Lê Thị Hồng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, với tà áo dài duyên dáng cùng nét hiền thục của mình, cô lựa chọn cho mình dòng nhạc Bolero vì nó gần như giống với con người thật của mình, có lúc nồng nàn, da diết, có lúc khắc khoải sầu thương, chính vì vậy khi có thông tin về Bolero Talent tuyển sinh cô đăng kí ngay để có thể hát cho dòng nhạc mình yêu thích.

Cô gái xinh đẹp Lê Thị Loan đến từ Đồng Nai sẽ đưa chúng ta về với chuyện tình Lan và Điệp khi thể hiện ca khúc này trong vòng casting, cô luôn ước ao được đứng trước những giám khảo nổi tiếng, đứng trên sân khấu lớn để thể hiện khả năng ca hát của mình, và mong muốn có thể vào vòng trong.

Về vùng đất Kiên Giang của miền Tây sông nước trữ tình gặp gỡ chàng trai Ngô Duy Phương, chất giọng mộc mạc đầy chất miền Tây liệu rằng có đủ da diết, đủ bứt phá để Ban giám khảo bấm chọn vào vòng trong.

Chúng tôi, những người tạo dựng nên “Bolero Talent” chúc các thí sinh sẽ có màn thể hiện hay nhất, thăng hoa nhất để có thể khẳng định chính mình và ban giám khảo.

Nguồn: Đời sống và pháp luật