Những thí sinh tiềm năng lộ diện, ai sẽ là quán quân Bolero Talent?

Hàng trăm thí sinh trong cả nước đăng ký dự thi trong tuần qua, đó là động lực cho những người làm chương trình và hơn hết những thí sinh đăng ký đều chất lượng và đem đến cho khán thính giả những âm hưởng ngọt ngào đặc trưng của dòng nhạc Bolero.

Nguyễn Thành Danh – chàng trai đến từ Kiên Giang sẽ mở đầu cho danh sách tuần này. Anh mang đến ca khúc “Con đường xưa em đi” với chất giọng trong và nhẹ nhàng, anh chia sẻ: “ Mong muốn của mình là đứng trên sân khấu lớn, được ca hát là ước mơ từ nhỏ của mình, chính vì vậy mình mong Ban giám khảo sẽ chỉ cho mình những gì thiếu sót trong giọng hát và cách hát của mình để hoàn thiện hơn”.

Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục đem đến một thí sinh điển trai Nguyễn Thanh Tấn, anh chia sẻ: “Biết đến chương trình từ mạng xã hội, anh quyết định tham gia Bolero Talent để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình, và mong muốn từ chương trình có thể trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, thành công hơn trong con đường sự nghiệp về sau”

Cô gái trẻ đẹp đến từ Bình Dương – Nguyễn Thị Hồng Phấn, chị đam mê ca hát từ nhỏ, có ước mơ được đứng trên sân khấu lớn và trau dồi kỹ năng ca hát của mình, do vậy khi nghe đến cuộc thi chị đã không chần chừ mà đăng ký nhanh, mong rằng trong đợt casting này, chị sẽ có kết quả đáng mừng.

Nguyễn Tuấn Anh đến từ Đồng Nai sẽ đem đến cho quý Ban giám khảo bài “Hạ buồn” ở vòng casting, “Anh mong muốn bản thân sẽ thể hiện thật tốt và bước vào vòng trong, từ đó sẽ có những bước ngoặc lớn trong cuộc đời ca hát của bản thân”

Nguyễn Văn Minh đến từ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là thí sinh tiềm năng cuối trong danh sách tuần này, biết đến cuộc thi qua mạng xã hội, và niềm đam mê ca hát trổi dậy khiến anh đăng ký dự thi mà không chần chừ, và anh mong mình có thể vào vòng trong để được thực hiện ước mơ ca hát của mình.

Chúng tôi những người tạo dựng nên chương trình luôn mong có thể đem đến một sân chơi ca nhạc bổ ích cho thí sinh, từ đó phát hiện và đào tạo tài năng ca hát của thí sinh để duy trì dòng nhạc Bolero.

Nguồn: Đời sống và pháp luật