Những thí sinh tiềm năng bắt đầu lộ diện tại Bolero Talent

Mỗi tuần trôi qua các thí sinh trong cả nước đã đăng ký dự thi và có những giọng ca đầy triển vọng đến với chương trình Bolero Talent. Hứa hẹn đem đến cho khán thính giả và Ban giám khảo những âm hưởng ngọt ngào đặc trưng của dòng nhạc Bolero.

Mở đầu danh sách tuần này là cô gái trẻ đến từ Bình Dương –  Hồ Xuân Mai, vừa đủ 16 tuổi để tham dự chương trình, nhưng cô cũng là một trong những tài năng cần ươm mầm phát triển, chính vì vậy cô đã mạnh dạn đăng ký tham dự và mong muốn mình sẽ vào vòng trong.

Nguyễn Thành Hoàn chàng trai trẻ đến từ phố núi Gia Lai, với vẻ ngoài bụi bặm và đặc trưng của vùng đất nắng gió Tây Nguyên, nhưng trước mặt Ban giám khảo và trên sân khấu lớn, anh vẫn có chút lo lắng, vì vậy anh mong mình có thể hát tốt và được giám khảo chọn lựa vào vòng trong.

Nguyễn Thành Sữa – chàng trai đến từ miền đất Trà Vinh, giọng nói miền Tây chính hiệu đi cùng với ngoại hình chân chất, anh tự tin khi đăng ký dự thi, nhưng trước sân khấu lớn với nhiều ban giám khảo và thí sinh ngồi ở dưới anh lại thực sự rất lo sợ, do vậy chúng tôi luôn mong anh tự tin để có thể hát trọn vẹn ca khúc với khả năng của mình.

Nguyễn Trung Tiếp đến từ Tây Ninh sẽ đem đến cho quý Ban giám khảo bài hát “Hát nữa đi em” ở vòng casting, anh chia sẻ: “ Bản thân là đàn ông của gia đình, mỗi ngày dù làm việc gì anh đều thích ngân nga câu hát, được mọi người ủng hộ và khuyên mình nên đi thi, vì vậy khi thấy chương trình mình đã đăng ký ngay, mong rằng mình sẽ hát tốt trong ngày casting này”

Thí sinh cuối trong danh sách tuần này là Nguyễn Tuấn Kiệt đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, anh là người có niềm đam mê nghệ thuật rất sâu sắc đặc biệt là ca hát do vậy khi nghe chương trình Bolero tuyển sinh toàn quốc, anh đã đăng ký ngay với mong muốn thể hiện hết khả năng ca hát của mình và vào được vòng trong.

Chúng tôi những người tạo dựng nên chương trình luôn mong có thể đem đến một sân chơi ca nhạc bổ ích cho thí sinh, từ đó phát hiện và đào tạo tài năng ca hát của thí sinh để duy trì dòng nhạc Bolero.

Nguồn: Đời sống và pháp luật