XINH ĐẸP, TỰ CHỦ, HẠNH PHÚC – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA PHÓ GIÁM ĐỐC ĐAN THY GROUP NHUNG NGUYỄN

Nhung Nguyễn sinh năm 1995 tại vùng đất Miền Trung đầy nắng gió Hà Tĩnh. Hiện tại Nhung đang nắm giữ chức vụ Phó giám đốc kinh doanh dòng sản phẩm Đan Thy Cosmetic.

Nữ Phó Giám đốc xinh đẹp  – Nhung Nguyễn

Nhung từng ngồi trên giảng đường đại học 4 năm. Ra trường với một tấm bằng “địa chính” trên tay. Nhưng với khao khát làm đẹp cho đời, Nhung sẵn sàng gác tấm bằng đó lại để bắt đầu thực hiện ước mơ, đam mê từ lâu là kinh doanh Online.

Những bước đầu mới vào nghề, Nhung gặp rất nhiều khó khăn, đã từng thất bại mất rất nhiều kinh phí đầu tư cho kinh doanh nhưng may mắn dường như lãng quên mọi tâm huyết của cô. Có những lúc Nhung đã muốn từ bỏ hết tất cả và không đi theo con đường kinh doanh này nữa. Nhưng với bản tính không chịu khuất phục và niềm đam mê kinh doanh quá lớn nên cuối cùng cô gái ấy chọn con đường tiếp tục “vất ngã ở đâu đứng dậy ở đó” thay vì từ bỏ.

Đội nhóm hùng mạnh của Nhung Nguyễn tại Đan Thy Group

Nhung bắt đầu hành trình tìm một sản phẩm tốt và một người “boss” có tâm để giúp mình đạt được các mục tiêu mà mình đề ra. Nhung còn lên mạng tìm hiểu thêm về kinh doanh Online cũng như cách đăng bài và dựng video các sản phẩm sao cho thu hút khách hàng.

Và rồi cơ duyên đưa đẩy Nhung tìm đến Trần Thị Giang – CEO của Đan Thy Cosmetic. Nhung chọn phân phối dòng sản phẩm ” Ủ kén và kem face” để bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ tự chủ về tài chính của mình.

Nhung Nguyễn tại đại tiệc nữ hoàng

Nhung chia sẻ “Nhờ sự nổ lực không ngừng nghĩ mỗi ngày của bản thân và sự giúp đỡ của CEO  Giang thì đến bây giờ Nhung đã đạt được những mục tiêu và thành quả nhất định nhờ kinh doanh Online. Nhung có thu nhập hàng tháng đều đặn 8-9 con số. Gầy dựng cho mình một kho hàng quy mô, xây dựng một đội nhóm hùng mạnh với con số hàng trăm thành viên”.

Kho hàng giá trị hiện tại của Nhung Nguyễn tại Đan Thy Group

Công việc kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng nếu như bạn không quyết tâm, biết đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Hành trình đến được thành công như hôm nay của Nhung là một câu chuyện đầy cảm hứng để các bạn trẻ có thể tự tin khẳng định chính mình. Thành quả chính là những trái ngọt mà chính bản thân Nhung cố gắng đạt được, Nhung đã mua được cho mình chiếc xe Hyndai Tucson bản đặc biệt, mua được một miếng đất giá trị, cô gái trẻ cũng đầu tư được nhiều mảng hơn nhờ tiền Kdol, và rất rất nhiều mảng đầu tư khác nhờ vào việc kinh doanh Online của mình.

Nhung Nguyễn trong ngày tậu xế phiên bản đặc biệt

Chúc cô gái trẻ luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Nguồn: Tạp chí tài chính

TTV