Chàng trai 9x tiết lộ bí quyết làm giàu thông minh từ đầu tư tài chính

Năng động, máu lửa và nhiệt huyết, đó là những từ chính xác nhất để vẽ nên bức chân dung về Nguyễn Tuấn Anh. Hành trình khởi nghiệp của Tuấn Anh chính là câu chuyện đầy cảm hứng và thú vị để các bạn trẻ tự tin khẳng định chính mình.

Nguyễn Tuấn Anh, chàng trai đến từ Hải Dương được xem là một trong những 9x trẻ tuổi thành công. Không chỉ phát triển bản thân, Tuấn Anh còn giúp đỡ và tạo cơ hội việc làm cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, thay đổi cuộc sống.

Xuất phát điểm từ một gia đình đông con, sống trong cảnh nghèo túng khi cha mẹ làm nghề thuần nông. Tuổi thơ vất vả, hoàn cảnh kinh tế khó khăn là động lực khiến Tuấn Anh ngay từ khi còn nhỏ đã không ngừng cố gắng, nỗ lực thoát nghèo. Sau khi tốt nghiệp trường Cao Đẳng Y và khoảng thời gian chật vật để tìm công việc theo đúng chuyên ngành ở phòng khám tư. Anh nhận ra công việc “làm công ăn lương” không giúp anh đạt được hoài bão nên đã tu chí lập nghiệp và cũng trong thời gian này đại dịch Covid 19 xuất hiện khiến Tuấn Anh thất nghiệp. Thế nhưng bằng nhiệt huyết sức trẻ, anh đã tìm tòi và bén duyên với mảng kinh tế tài chính.

Theo đuổi đam mê, Tuấn Anh quyết tâm kiên trì chinh phục lĩnh vực tài chính dù khởi đầu từ con số 0 tròn trĩnh. Thời gian mới bước chân vào lĩnh vực này, Tuấn Anh đã gặp muôn vàn khó khăn và mất toàn bộ số vốn ban đầu từ khoản tiền tiết kiệm. Thế nhưng chông gai không làm anh nản lòng, Tuấn Anh không bỏ cuộc và quyết định đứng dậy gầy dựng lại từ đầu. Anh bắt đầu tìm hiểu những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính để không ngừng học hỏi và nắm bắt xu hướng thị trường.

 

Trải qua bao nhiêu khó khăn thử thách, cộng thêm sự nhạy bén và óc phán đoán táo bạo, giờ đây Tuấn Anh dần nắm rõ thị trường đầu tư cũng như vạch ra những kế hoạch chiến lược. Bởi lẽ Tuấn Anh luôn tâm niệm, “Tâm ta ở đâu, Sự nghiệp ta ở đó”.  Sau hơn một năm gắn bó với nghề, Tuấn Anh đã kiếm được mức nhu nhập khiến nhiều người mơ ước, gặt hái được “trái ngọt” sau những tháng ngày thất bại. Anh đã xây dựng cho mình một mạng lưới đầu tư quy mô cả về số lượng lẫn chất lượng, với hơn hàng ngàn thành viên có thu nhập ổn định.

 

Dù mới tham gia thị trường tài chính không lâu, nhưng chàng trai trẻ 9x Tuấn Anh đã sở hữu kiến thức kinh doanh vững vàng, Tuấn Anh còn được yêu mến bởi sự nhiệt huyết, vui vẻ và luôn lan truyền những năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Chia sẻ về bí kíp thành công, Tuấn Anh tâm sự, anh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày, theo đuổi đam mê đến cùng và gia đình chính là chìa khóa để anh nỗ lực phấn đấu mỗi ngày. Anh muốn tạo mức thu nhập tốt để giúp đỡ gia đình cũng như những trường hợp đặc biệt khó khăn xung quanh.

 

Dù không “sinh ra ở vạch đích”,  nhưng những gì mà chàng trai trẻ Hải Dương gặt được khiến nhiều người ngưỡng mộ. Kể về những dự định sắp đến,  Nguyễn Tuấn Anh khẳng định năm 2021 sẽ là một năm bùng nổ của anh trên hành trình tài chính. Chàng trai 9x hi vọng mình có thể nỗ lực hơn nữa để tiếp tục truyền đi ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết đến với mọi người.

Nguồn: Tạp chí tài chính