NƯỚC HOA VÙNG KÍN DERMALUX AN TOÀN QUYẾN RŨ ĐẾN GIÂY CUỐI CÙNG

Dermalux Women – Vũ khí bí mật đốn gục đối phương

Chị em nói gì khi sử dụng nước hoa vùng kín Dermalux Women

Thực hư lời đồn Dermalux khiến chàng mê mệt ?

Dermalux Women: Sự hấp dẫn quyền lực của phái đẹp

Dermalux: Lá chắn ngăn chặn người thứ 3

Không thể phủ nhận “mùi hương” là vũ khí tối thượng khiến chuyện chăn gối thăng hoa, đồng thời cũng khiến phái đẹp trở nên tự tin sải bước. Nắm bắt được tâm lý ấy, Dermalux Women được ra đời để đáp ứng nhu cầu thầm kín của chị em phụ nữ.

Nếu sắc đẹp khiến đối phương phải ngước nhìn thì chắc chắn mùi hương cũng sẽ là 1 yếu tố quan trọng khiến họ phải chao đảo. Theo Viện nghiên cứu khứu giác của Mỹ: “Chúng ta có thể nhớ lại mùi với độ chính xác 65% sau 1 năm, trong khi với hình ảnh thì chúng ta chỉ có thể nhớ 50% sau ba tháng”, vậy suy ra cái không nhìn rõ được sắc nét nhất lại là thứ lợi hại nhất.

Sản phẩm được nhiều chị em tin dùng và phản hồi tích cực

Phái đẹp hiện đại đã không còn cậy nhờ những lọ nước hoa đắc đỏ để thi thoảng phải kín đáo xịt lại khi mùi hương đã phai. Giờ đây khi loại vũ khí mang tên “nước hoa vùng kín” xuất hiện, giúp hương thơm lan tỏa từ bên trong vừa bền bỉ vừa riêng biệt. Nước hoa vùng kín Dermalux được nghiên cứu dựa trên cơ địa của phụ nữ Châu Á do công ty CP Dược Dermalux sản xuất, với hương thơm quyến rũ dựa trên nền mùi nước hoa quốc dân Chanel Coco quyền lực  có thể lưu trữ hương thơm lên đến 12 giờ.

Thiết kế nhỏ gọn giúp chị em có thể mang đi mọi nơi

Với chiết xuất từ những gì thiên nhiên ban tặng, nước hoa vùng kín Dermalux đặc biệt an toàn cho vùng nhạy cảm của phái nữ, không chỉ làm thơm “cô bé” Dermalux mà còn có tác dụng tăng khoái cảm khi yêu, kích thích những cuộc thăng hoa. Ngoài ra còn hổ trợ khử nấm, diệt trùng , khử mùi hôi tanh vvv…

Các quý cô hiện đại không gói gọn ở việc am hiểu chuyện Đông, chuyện Tây mà phải biết cách chăm sóc bản thân từ ngoài vào trong. Sự tự ti về mùi cơ thể khiến chị em ngại ngùng nay sẽ hoàn toàn bị phá vỡ, tự tạo ra 1 mùi hương độc bản quyến rũ từ Dermalux sẽ là cách cứu đơn giản – hiệu quả – an toàn và phù hợp chi phí. Bởi phụ nữ quyến rũ nhất là khi họ không chỉ “Đẹp” mà lại còn “thơm”

Hàng ngàn lượt bán ra và nhận những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm

Phụ nữ hiện đại là phụ nữ biết yêu thương chính mình

Là sản phẩm không thể thiếu của phái đẹp

Công ty Cổ phần Dược Dermalux

Địa chỉ:

CN1: 28 Nguyễn Phúc Chu, quận Tân Bình, TP. HCM

CN2: 44 Lê Đình Lý, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 08 8847 6769

Website: www.dermalux.online

(Nguồn: Tin tức nội bộ)