Công ty TNHH Đầu Tư Casa Gemma trao tặng 10 tấn gạo và hàng ngàn phần quà giúp bà con trong vùng phong tỏa và cách ly

Những ngày qua, không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh của các mạnh thường quân bất chấp dịch bệnh diễn biến phức tạp, nguy hiểm đến bản thân để sẵn sàng giúp đỡ, sẻ chia tấm lòng yêu thương của mình đến với những người dân trên cả nước đang gặp khó khăn trong mùa dịch, từ đó tạo nên sự lan tỏa tích cực trong cộng đồng và xã hội.

Tại TPHCM, trên 10 tấn gạo và hàng ngàn phần quà nhu yếu phẩm, thuốc men, dụng cụ y tế trị giá hàng trăm triệu đồng đã được công ty TNHH CASA GEMMA đóng góp giúp bà con, người dân trong khu phong tỏa, cách ly tại các quận huyện TPHCM yên tâm chống dịch, vượt qua giai đoạn vô cùng khó khăn và thiếu thốn như hiện tại.

Những phần quà này đã được công ty trực tiếp phát tặng vào ngày 16/7 đến 18/7 vừa qua, (sớm hơn so với dự định 3 ngày để kịp thời đến tay bà con). Dự kiến đợt phát quà tiếp theo của công ty CASA GEMMA với hơn 1700 tấn gạo và hàng ngàn phần quà nhu yếu phẩm khác nữa sẽ được tiếp tục trao tặng trong thời gian gần nhất với mong muốn hỗ trợ các chi phí về thuốc men, y tế, lương thực phục vụ người dân nghèo khổ, người bị nhiễm bệnh yên tâm điều trị trong thời gian bị phong tỏa và cách ly.


Những hành động vô cùng thiết thực và kịp thời đúng lúc của công ty TNHH CASA GEMA đã thể hiện một phần trách nhiệm của Ban lãnh đạo công ty đối với cộng đồng, người dân thành phố HCM nói riêng và cả nước nói chung. Điều đó còn thể hiện sự cam kết của doanh nghiệp sẽ luôn sát cánh cùng đất nước trong giai đoạn khó khăn như hiện nay và cùng chung tay trong cuộc chiến lâu dài nhằm đẩy lùi COVID-19.

Được biết công ty TNHH CASA GEMMA hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản có trụ sở chính tại Số 14 Đường 13, Khu Biệt Thự Nine South, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh và có chi nhánh tại số 10 Trần Hưng Đạo, Huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Mặc dù cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19 kéo dài trong thời gian qua nhưng công ty vẫn không ngần ngại trích một phần lợi nhuận từ trước để thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Đại diện lãnh đạo công ty cho biết: “Mùa xuân năm ngoái, ngay sau khi đại dịch Covid-19 bắt đầu, cả thế giới đều nhận thấy sự nguy hiểm khôn lường của nó. Và ngay lúc này, tại Việt Nam cũng đang trải qua giai đoạn bùng phát dịch mạnh mẽ nhất, đặc biệt là ở khu vực TP Hồ Chí Minh. Chứng kiến những khó khăn vất vả của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống nhất là những người nghèo, công nhân vừa mất việc làm vừa không may bị nhiễm bệnh Covid-19 đã khiến lòng mỗi người như lắng lại, cảm xúc khó tả bao trùm không khí căng thẳng tột độ hiện nay. Giờ đây, bó rau hay gói mì, ký gạo, viên thuốc… lại quá xa xỉ đối với họ thì lúc này, rất cần những cánh tay chìa ra giúp đỡ, tiếp thêm tinh thần và động lực để họ giữ vững niềm tin chiến đấu với dịch bệnh. Chúng tôi tin rằng trong cuộc chiến nào cũng vậy, chỉ khi tất cả cùng chung tay đồng lòng và bảo vệ cho nhau thì sớm muộn gì cũng sẽ chiến thắng”.

Với tâm thế giúp đỡ người dân khó khăn là chia sẻ gánh nặng cho đất nước, cho tuyến đầu, cho các y bác sĩ, chiến sĩ, dân quân, tình nguyện viên… công ty Casa Gemma nói riêng và các mạnh thường quân khác nói chung đã truyền đi một thông điệp yêu thương hết sức mạnh mẽ: chắc chắn sẽ không một ai bị bỏ lại phía sau, đúng với lời của nguyên Thủ Tướng Chính Phủ – Chủ Tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc đã từng phát biểu. Hơn lúc nào hết, ngay lúc này truyền thống yêu nước thương dân của người Việt ta đang được phát huy và lan tỏa, chưa bao giờ tình người lại trở nên thiêng liêng cao cả, trở thành điểm tựa tinh thần giúp mỗi người dân chúng ta vững tin trước đại dịch tàn phá toàn cầu như hôm nay.

Đại diện công ty Casa Gemma cũng nói thêm: “Trong thời gian tới, công ty vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh cũng như tích cực hỗ trợ các bà con, người dân gặp khó khăn thiếu thốn. Đó cũng chính là tuyên ngôn và phương châm hoạt động của công ty từ lúc mới thành lập đến nay: Trao giá trị cho mọi người, cũng chính là tạo yêu thương cho chính mình”.

Nguồn: Tạp chí tài chính

P.V