TỪ CÔ GÁI RỬA BÁT THUÊ VÀ HÀNH TRÌNH VƯƠN TỚI ƯỚC MƠ ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT

Để thấy một cô gái đầy bản lĩnh, xinh đẹp và giàu có như hiện tại. Một cô gái 9X với mức thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng. Là những năm tháng cực khổ làm thuê làm mướn đủ trăm nghề.

Sinh ra trong gia đình thuần nông bình thường, nhưng khi lớn lên vì anh chị lớn hơn đã đi làm thuê nên những năm tháng học cấp 3 không còn quá khổ với Giang, không phải chịu cảnh thiếu ăn thiếu mặc như anh chị trước đây.
Tuy nhiên khi bước chân lên Thành phố và bắt đầu đi học xa nhà, lúc đó mới thấm thía việc kiếm tiền cực khổ của bố mẹ.

Cùng lúc đó cô mang trong mình căn bệnh xương khớp và tốn rất nhiều tiền thuốc thang mỗi ngày, tiền ăn, tiền chi phí sinh hoạt, đủ thứ phải lo lắng. Giang đã tự hứa nỗ lực để bớt gánh nặng cho bố mẹ. Đi học sáng chiều và tối cô gái đi rửa bát thuê, mua bán ve chai, nhận lau dọn nhà vệ sinh cho người ta và tất cả những công việc làm thuê làm mướn có thể kiếm ra tiền Giang đều cố gắng làm.


Nhớ lại những ngày tháng ấy Giang xúc động kể lại: Có những lúc một mình rửa bát thuê tận 1h sáng cho gần 40 bàn ăn ở quán, Giang ngã quỵ giữa đống bát đũa. Đáp lại sự nỗ lực ấy là sự bất công khi cố gắng cực khổ làm bao nhiêu công việc mà không được trả lương. Từ đó Giang nung nấu trong người ước mơ sẽ tự kinh doanh, dù biết sẽ khổ sẽ khó nhưng vì lời hứa sẽ nỗ lực hết mình để không bao giờ quay lại cảnh làm thuê bị người ta hắt hủi, bị cướp những đồng lương từ mồ hôi, nước mắt mình làm ra.

Giang đã tập tành bán rau sạch từ quê, bán thịt, hay hoa quả rồi bán áo quần online. Dần dần thành công cũng đã mỉm cười. Giang bắt đầu đặt mục tiêu đầu tiên cho mình là tự mua chiếc xe điện và sau 6 tháng Giang đạt ước mơ.
Rồi mục tiêu chiếc xe máy đầu tiên tiếp tục đạt được sau 8 tháng (tuy cũng phải trả góp nhưng với Giang lúc ấy là niềm hạnh phúc lớn lao). Giang hình thành niềm tin nếu như mình nỗ lực thành công chắc chắn sẽ mỉm cười.

Sau khi lấy chồng và mang thai em bé, chi phí cho cuộc sống gia đình càng ngày càng lớn. Giang tâm sự: Còn nhớ lúc mang bầu những lúc mua chiếc áo bầu 60,000đ không giám bỏ tiền mua. Và chính động lực con cái cộng với sự xuống cấp về làn da đã giúp Giang có duyên may đến với Đan Thy Group.

Tại đây môi trường kinh doanh mỹ phẩm sạch, sản phẩm chất lượng chính Giang trải nghiệm hiệu quả tuyệt vời và đươc sự hướng dẫn, mài dũa từ chủ tịch Nguyễn Linh Liên. Từ cô gái quê, sau mùa 6 tháng kinh doanh mỹ phẩm Giang đã sắm được chiếc ô tô đầu tiên. Sau 1 năm Giang mua nhà tiền tỷ tại thành phố.

Từ cô gái rửa bát ngày xưa giang đã lột xác hoàn toàn

Thành công nối tiếp thành công, 8 tháng sau mua nhà Giang lại tiếp tục rinh xế hộp tiền tỷ.

CEO Trần Thị Giang cùng xế hộp trong ngày nhận xe

Tổ chức Event tri ân hệ thống liên tục hàng năm với chi phí từ 200 – 500 triệu cho mỗi sự kiện, trao thưởng tặng quà cho hệ thống. Với phương châm cùng nhau phát triển, cùng nhau làm giàu. Giang đã giúp đỡ hàng nghìn chị em trong hệ thống có thu nhập ổn định và có nhiều thành quả lớn như mua nhà mua xe.

Hệ thống Giang ngày càng lớn mạnh

Giang có tâm sự: Để thành công như ngày hôm nay Giang luôn biết ơn bố mẹ đã sinh thành, dưỡng dục Giang trưởng thành và sống có ích cho xã hội. Bố mẹ dạy Giang quý trọng đồng tiền để từ đó cố gắng hết sức đạt được những gì mình muốn.

Giang cùng Bố Mẹ trong sự kiện mà chị tổ chức

Thành công trong lĩnh vực kinh doanh ngoài thành quả cho bản thân, Giang đã phụ giúp xây nhà để báo hiếu bố mẹ. Tuy với nhiều người không là gì nhưng với Giang rất tự hào và hạnh phúc vì đã cùng bố mẹ xây dựng được ngôi nhà ước mơ để bố mẹ an hưởng tuổi già.

Ngôi nhà ở quê của Bố mẹ mà Giang đã cùng phụ giúp để xây dựng

Từ con số 0 đi lên. Có trong tay nhiều thành quả. Và thành quả mà Giang thấy lớn nhất hiện tại đó chính là hệ thống hàng nghìn người. Với Giang giúp mình tăng thu nhập và giúp hệ thống có cuộc sống tốt hơn chính là niềm hạnh phúc của Giang.

Giang luôn tâm đắc câu nói:
“CHỈ CẦN BẠN GIÁM ƯỚC MƠ VÀ GIÁM THỰC HIỆN THÌ DÙ BẠN LÀ AI THÀNH CÔNG VẪN SẼ MỈM CƯỜI VỚI BẠN”

 

Nguồn: Tạp chí tài chính