Ngô Lan Hương Khiến Khán Giả Háo Hức Với Poster Và Official Teaser MV “Mùa Hè Ấy Em Khóc”

Vào tối ngày 18/5, Ngô Lan Hương vừa cho ra mắt official teaser và poster MV Mùa Hè Ấy Em Khóc. Đây là sản phẩm mở đầu chuỗi dự án âm nhạc cá nhân của ca sĩ Ngô Lan Hương ấp ủ ra mắt trong năm nay. 

Link official teaser:

https://www.youtube.com/watch?v=spZb6ZQgyMM

Mùa Hè Ấy Em Khóc – MV nói về tuổi học trò đầy thơ mộng, đáng yêu, nhiều kỷ niệm nhưng cũng tới lúc ta phải rời xa mái trường, xa bạn bè, xa thầy cô official teaser mặc dù chỉ với một câu hát nhưng khiến cho fan hâm mộ cùng với ai yêu nhạc phải ngóng chờ từng ngày, bởi đây không chỉ là một MV theo hướng nghệ thuật mà nó còn là tình cảm và nhiều cảm xúc khi mỗi cô cậu học sinh chuẩn bị tới ngày bế giảng, ngày mà chia tay tuổi học trò đầy trong sáng ấy. 

Được biết đây là MV ngẫu hứng mà Ngô Lan Hương cùng với ekip đã thực hiện để mang lại một kỷ niệm, một ký ức đẹp đẽ nào đó cho những ai trong độ tuổi học trò trước khi rời xa ghế nhà trường. Tuy là ngẫu hứng nhưng MV được quay và sản xuất khá chỉn chu bởi thông qua ít giây ngắn ngủi của teaser, khán giả cũng phần nào thấy được những điều đó.

Mùa Hè Ấy Em Khóc là tâm trạng lưu luyến khi nhớ về mùa hè cuối cùng của thời học sinh. Là một mùa hè thật buồn khi sẽ không còn được thấy những gương mặt thân quen gắn bó suốt bao năm học, không còn tiếng chân vội vã khi trống vào học, cũng chẳng còn những ngọt ngào chân phương của mối tình thuở gà bông. Đây là ca khúc lưu giữ cảm xúc nhiều tiếc nuối khi mỗi học sinh phải chia tay thời học trò của mình.

Ngô Lan Hương là cái tên luôn được nhắc đến khi là chủ nhân của nhiều bản hít như: Em Như Nào Cũng Được, Yêu Đừng Sợ Đau, Anh Muốn Đưa Em Về Không… và rất nhiều bản cover với hàng chục triệu lượt xem. 

Đây còn được xem là mv tạo tiền đề để sắp tới cô cho ra sản phẩm MV 23 nhân dịp sinh nhật, một MV đặc biệt mà cô dành làm kỷ niệm, cũng như là mv khởi đầu cho việc nam tiến để hoạt động âm nhạc.

MV Mùa Hè Ấy Em Khóc sẽ được lên sóng vào 20:00 ngày 20/5 trên kênh youtube Ngô Lan Hương Official.

Nguồn: Đời sống và pháp luật

P.V

TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


*