Vị trí dẫn đầu trên BXH Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã chính thức đổi chủ

Sau 3 ngày ngậm ngùi dừng chân ở vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Nhưng với sự yêu thương từ phía người hâm mộ đã giúp thí sinh Võ Thanh Thảo vươn lên lại vị trí dẫn đầu trên BXH
Với 2871 điểm bình chọn, thí sinh Võ Thanh Thảo (SBD 168) đã quay trở lại với vị trí dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với sự yêu thương của khán giả dành cho mình, nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo đã xóa bỏ được khoảng cách và “ đoạt lại vị trí dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam từ tay thí sinh Kelly Ngọc. Hi vọng người đẹp Võ Thanh Thảo sẽ giữ vững được phong độ đang có và giành được danh hiệu cao quý này.

Thí sinh Võ Thanh Thảo đã quay trở lại với vị trí dẫn đầu trên BXH

Thí sinh Kelly Ngọc (Vũ Thị Ngọc – SBD 145) rơi xuống vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 2685 điểm bình chọn. Sau khi bất ngờ xuất hiện trên đường đua thì điểm bình chọn của người đẹp Kelly Ngọc không con tăng quá nhiều như trước đó và để mất vị trí dẫn đầu vào tay người đẹp Võ Thanh Thảo. Liệu cô sẽ có tìm ra chiến thuật mới để đạt được vị trí dẫn đầu trên hành trình tìm kiếm chủ nhân của danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” hay không?Thí sinh Kelly Ngọc rơi xuống vị trí thứ 2 trên BXH

Vị trí No.3 trên BXH thuộc về thí sinh Nguyễn Thị An Minh với 1620 điểm bình chọn. Những ngày vừa qua điểm bình chọn của thí sinh Nguyễn Thị An Minh có thể nói là đang “giậm chân tại chỗ”. Liệu cô đã “đuối sức” và nhường lại sân chơi cho 2 người đẹp đang dẫn đầu?

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh đang giữ vị trí No.3 trên BXH

Giữ vị trí No.4 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” là thí sinh Mạc Thị Minh (SBD 045) với 1154 điểm bình chọn. Cũng giống như thí sinh Nguyễn Thị An Minh, với khoảng cách hiện tại thì liệu người đẹp Mạc Thị Minh có thể bức phá và tiến sâu hơn trên đường đua này?

Thí sinh Mạc Thị Minh đang giữ vị trí No.4 trên BXH

Thí sinh Nguyễn Thị Liên (SBD 279) đã quay lại với đường đua và giữ vị trí No.5 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 907 điểm bình chọn. Với lần quay trở lại này liệu người đẹp Nguyễn Thị Liên có thể giành được vị trí cao hơn trên đường đua này hay không?

Thí sinh Nguyễn Thị Liên đã quay trở lại với đường đua và giữ vị trí thứ 5 trên BXH

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

(Tin tức nội bộ)