Doanh nhân Võ Thanh Thảo tiếp tục dẫn đầu trên BXH, sự xuất hiện của chiến binh mới đầy tiềm năng

Với sự yêu thương của quý khán giả, thí sinh Võ Thanh Thảo tiếp tục dẫn đầu trên BXH cùng với đó là sự xuất hiện của chiến binh mới hứa hẹn sẽ bức phá trong thời gian tới.
Không thể bàn cãi trước sự yêu thương của khán giả dành cho thí sinh Võ Thanh Thảo (SBD 168). Với 2871 điểm bình chọn, dĩ nhiên vị trí dẫn đầu đang thuộc về người đẹp Võ Thanh Thảo. Đường đua tìm ra chủ nhân của danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” vẫn còn rất dài, hi vọng nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo có thể giữ vững phong độ và chinh phục được danh hiệu cao quý này.

Thí sinh Võ Thanh Thảo tiếp tục giữ dẫn đầu trên BXH

Đang giữ vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” là thí sinh Kelly Ngọc (SBD 145) với 2687 điểm bình chọn. Có thể thấy rằng điểm bình chọn của người đẹp Kelly Ngọc vẫn chưa có dấu hiệu tăng mạnh như những ngày đầu cô mới xuất hiện. Liệu rằng cô sẽ “ngậm ngùi” dừng chân ở vị trí No.2 hay sẽ bức phá và vươn lên vị trí dẫn đầu trên BXH?

Thí sinh Kelly Ngọc vẫn chưa có sự bức phá trên BXH

Với 1620 điểm bình chọn, thí sinh Nguyễn Thị An Minh (SBD 175) tiếp tục giữ vị trí No.3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Điểm bình chọn của cô không hề gia tăng so với hôm trước, liệu rằng đây là dấu hiệu cho sự “đuối sức” của cô trên đường đua này hay cô đang có sự tính toán cho màn trở lại đầy bất ngờ trong thời gian tới?

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh chưa cho thấy sự quay trở lại trên BXH

Thí sinh Mạc Thị Minh (SBD 045) tiếp tục giữ vị trí No.4 trên BXH với 1155 điểm bình chọn. Giống như thí sinh Nguyễn Thị An Minh, điểm bình chọn của người đẹp Mạc Thị Minh có thể nói là đang “giậm chân tại chỗ”. Hi vọng cô sẽ có nhiều sự bức phá trong thời gian tới.

Thí sinh Mạc Thị Minh tiếp tục giữ vị trí thứ 4 trên BXH

Điều bất ngờ nhất trên BXH ngày hôm nay là sự xuất hiện đầy bất ngờ của thí sinh Nguyễn Thị Hồng (SBD 250) với 1070 điểm bình chọn, người đẹp Nguyễn Thị Hồng tạm thời giữ vị trí No.5 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 14/7 tại Thành phố Đà Nẵng, liệu rằng người đẹp Nguyễn Thị Hồng sẽ chinh phục được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”?

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng hứa hẹn sẽ tạo bất ngờ trên BXH

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

(Tin tức nội bộ)