Cận cảnh nhan sắc trưởng BTC Đặng Gia Bena tại buổi casting Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Buổi casting Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 tại trường Đại học Tây Nguyên đã thu hút hàng loạt thí sinh tiềm năng đăng ký tham gia. Bên cạnh đó, với tà áo dài thướt tha yêu kiều của NTK Đức Minh, Trưởng BTC Đặng Gia Bena đã nhanh chóng chiếm trọn ánh nhìn của đám đông.
Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 là cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia, dành cho các thí sinh trẻ Việt Nam từ 18 đến 28 tuổi. Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho sắc đẹp Việt, hội tụ đủ các yếu tố Tâm – Tài – Trí – Đức. BTC Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 cũng đã liên kết các trường Đại học trong nước để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có đam mê với cuộc thi nhan sắc. Trong đó, trường Đại học Tây Nguyên là đơn vị hỗ trợ tuyển sinh tiếp theo cho cuộc thi.

Trong buổi casting có sự góp mặt của dàn BGK như: Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena, Siêu mẫu Lại Thanh Hương, Hoa hậu thiện nguyện – Á hậu Trịnh Lan Trinh, Á hậu Hà Linh, Á hoàng Kim Âm, Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena và Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh trong buổi casting
Trưởng BTC Đặng Gia Bena cùng các vị giám khảo khác

Khác với phong cách “quyền lực” hay lộng lẫy thường xuất hiện trong các sự kiện trước đó, lần này Trưởng BTC Đặng Gia Bena đã xuất hiện với phong cách giản dị và kiều diễm trong tà áo dài thướt tha của NTK Đức Minh, nhanh chóng tạo thành tâm điểm không kém phần cuốn hút.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena và Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh diện áo dài giản dị nhưng không kém phần cuốn hút tại buổi casting

Được biết, vốn dĩ Trưởng BTC Đặng Gia Bena cùng với các vị giám khảo khác chọn trang phục áo dài là để truyền tải thông điệp tới các thí sinh trẻ rằng: hãy luôn đề giá trị cao đẹp của người phụ nữ trong những bộ Quốc phục Việt Nam, đồng thời truyền bá nét đẹp văn hóa, lan tỏa tinh thần dân tộc khi tham gia vào một cuộc thi nhan sắc lớn cấp Quốc gia. Đây không chỉ là một cuộc thi, mà còn là nơi để các bạn thể hiện sự tri thức, tấm lòng nhân ái vì cộng đồng và xã hội.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena và các giám khảo còn lại quyết định diện áo dài trong buổi casting nhằm đề cao các giá trị văn hóa truyền thống

Buổi casting kết thúc, BTC cũng đã “chốt sổ” được hàng loạt gương mặt sáng giá, tài năng và xinh đẹp để có thể tiếp tục bước vào các vòng thi tiếp theo . Ban tổ chức sẽ trao 1 giải cho danh hiệu Hoa hậu, 2 giải Á hậu cùng các giải thưởng phụ như: Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp bikini, Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch, Người đẹp thời trang, Người đẹp được khán giả yêu thích nhất.Điều đặc biệt, thí sinh đăng quang sẽ được sở hữu căn hộ vĩnh viễn tại TP.Đà Nẵng – theo lời mà Trưởng BTC Đặng Gia Bena đã tuyên bố.

Một số hình ảnh các thí sinh trẻ trong buổi casting

(Tin tức nội bộ)