Vài tiếng sau khi mở cổng bình chọn, lượng vote của các thí sinh liên tục “nhảy múa”

Tiếp tục với sứ mệnh lan tỏa và tôn vinh nhan sắc, tài năng của các nữ doanh nhân trên mọi miền tổ quốc. Chương trình nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo cộng đồng.

Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 đã chính thức khởi động vòng bình chọn vào 9h sáng ngày 09/03/2022. Trên bảng bình chọn đang diễn ra cuộc chạy đua gắt gao đến từ khán giả dành cho các thí sinh chương trình chỉ sau vài tiếng mở cổng. Trong đó, top 3 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất gọi tên: Dương Thị Yến Trinh, Nguyễn Thị Lan Phương, Võ Thị Ái.

Tạm dẫn đầu bảng bình chọn Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 là thí sinh Dương Thị Yến Trinh (SBD 135). Tính đến thời điểm hiện tại cô nàng đã nhận được 142 lượt bình chọn. Thí sinh sở hữu gương mặt ấn tượng với những đường nét sắc sảo, cuốn hút. Hiện tại cô nàng đang là CEO chuỗi Spa Ngọc Mỹ Mỹ.

Theo sát Yến Trinh là Nguyễn Thị Lan Phương (SBD 222) với 98 Lượt bình chọn. Sở hữu gương mặt khả ái, phúc hậu, Lan Phương đạt thành tích đáng nể trong cuộc đua. Cô hiện đang là CEO Công ty TNHH Đệ Nhất Ô Tô.

Và cuối cùng đứng trong Top 3 là Võ Thị Ái (SBD 177) với 61 lượt bình chọn. Hiện cô đang là CEO Công Ty TNHH Bình Minh Safety.

Ngoài top 3 thí sinh đứng đầu, những con số trong bảng xếp hạng Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 còn nhảy múa liên tục với những thí sinh khác như : Chu Thị Hường (SBD 150), Lâm Thị Minh Tâm (SBD 335), Nguyễn Thị Thanh Huyền (SBD 188)…

Đường đua Cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 đang nóng lên từng ngày và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trên khắp cả nước. Nếu bạn yêu thích thí sinh nào thì hãy nhanh tay bình chọn cho các người đẹp nhé.

Theo đó, toàn bộ nội dung cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 sẽ được kết hợp với các hoạt động cùng các công tác xã hội phong phú, ý nghĩa. Đêm chung kết được phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình trung ương, địa phương.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)