Đà Nẵng công khai Thẩm mỹ viện Bena USA – Bena Group: Top 1 các cơ sở đủ điều kiện hoạt động dịch vụ thẩm mỹ

Ngày 26/2, Sở Y tế Đà Nẵng có Thông báo số 722/TB-SYT về danh sách 13 cơ sở đủ điều kiện tự công bố đáp ứng điều kiện cung cấp dịch vụ thẩm mỹ trong địa bàn thành phố.

Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, theo Thông báo số 722/TB-SYT được Phó Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng Trương Văn Trình ký ban hành ngày 17/2/2022, tính đến ngày 15/2/2022 trên địa bàn TP có 13 cơ sở đủ điều kiện tự công bố đáp ứng điều kiện cung cấp dịch vụ thẩm mỹ.

Sở Y tế Đà Nẵng cũng nhấn mạnh, các dịch vụ thẩm mỹ có sử dụng thuốc, các chất, thiết bị để can thiệp vào cơ thể người (phẫu thuật, thủ thuật, các can thiệp có tiêm, chích, bơm, chiếu tia, sóng, đốt hoặc các can thiệp xâm lấn khác) làm thay đổi màu sắc da, hình dạng, cân nặng, khiếm khuyết của các bộ phận trên cơ thể (da, mũi, mắt, môi, khuôn mặt, ngực, bụng, mông và các bộ phận khác trên cơ thể người), xăm, phun, thêu trên da có sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm chỉ được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ hoặc phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ; không được phép thực hiện tại cơ sở dịch vụ thẩm mỹ.

Bên cạnh việc công bố danh sách, Sở Y tế Đà Nẵng đề nghị các c đảm bảo các điều kiện hoạt động và thực hiện đúng phạm vi đã được Sở Y tế cho phép. Trường hợp cơ sở đã công bố đáp ứng đủ điều kiện cung cấp dịch vụ thẩm mỹ có sự thay đổi về tên cơ sở, địa chỉ, điều kiện cơ sở vật chất, nhân sự và phạm vi hoạt động đã công bố, cơ sở này có trách nhiệm thông báo bằng văn bản đến Sở Y tế.

TMV Bena USA là cơ sở được phép hoạt động chăm sóc da; phun, xăm, thêu trên da; chăm sóc da, mặt, toàn thân…

Được biết, TMV Bena USA trực thuộc tập đoàn Bena Group là một chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện mang đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp và chất lượng cho khách hàng không riêng tại Tp. Đà Nẵng mà còn trải dài khắp 63 tỉnh thành. Với sự kết hợp và sử dụng các phương pháp, sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên Thế giới, được chuyển giao từ Olivia Medical USA – thương hiệu dược mỹ phẩm Hoa Kỳ, cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm và kết quả tốt nhất trong lĩnh vực làm đẹp chuyên sâu.

Trải qua nhiều năm phát triển, TMV Bena Usa – Bena Group không ngừng tạo lập những thành tựu mới trên con đường nâng tầm nhan sắc Việt. Các dịch vụ đều được đội ngũ bác sĩ đều có tay nghề trình độ chuyên môn cao thực hiện. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về cả chuyên môn lẫn nghiệp vụ chăm sóc khách hàng. Đó là những tiêu chí để cho TMV Bena USA được vào “top” 13 cơ sở đủ điều kiện tự công bố đáp ứng cung cấp dịch vụ thẩm mỹ do Sở Y Tế quyết định ban hành.

Th.s nhà báo – hoa hậu Đặng Gia Bena cùng chuyên gia Olivia Medical

Theo BS Trương Văn Trình – Phó Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng: “Sở sẽ liên tục cập nhật danh sách mới nhất khi có những thay đổi. Trong quá trình thanh tra, kiểm tra điều kiện cung cấp dịch vụ thẩm mỹ theo quy định, nếu đơn vị nào không tuân thủ các điều kiện quy định tại Nghị định số 155/2018/NĐ-CP thì Sở Y tế sẽ rút tên đơn vị khỏi danh sách các cơ sở tự công bố đáp ứng đủ điều kiện cung cấp dịch vụ thẩm mỹ”

Nguồn: Tạp chí tài chính