Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 lộ đường cong quyến rũ

Trong nhiều sự kiện gần đây, Trưởng BTC Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại – Miss VietNam Era thường xuất hiện trong trang phục nữ tính, điệu đà.

Trong lễ bàn giao, nàng hậu phá cách khi diện áo vest trắng cắt xẻ quyến rũ, khí chất sang chảnh ngút trời. Mỗi lần xuất hiện, Hoa hậu Đặng Gia Bena đều trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn bởi ngoại hình long lanh cùng gout thời trang sang chảnh, thời thượng.


Đặng Gia Bena mạnh tay tậu xe Mercedes – Audi Q7 đời mới nhất để đón các nàng hậu.

Chia sẻ về góc nhìn của mình khi mang trọng trách Trưởng Ban Tổ Chức “Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2022”, Hoa Hậu Đặng Gia Bena cho biết cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia đòi hỏi những tiêu chí và yêu cầu khắc khe không chỉ trong việc tuyển chọn thí sinh, nội dung các phần thi, khâu tổ chức chương trình chuyên nghiệp là một trong những điều kiện quan trọng quyết định đến thành công của cuộc thi. Dự kiến chương trình casting tuyển sinh tại các trường Đại học trên toàn quốc. Đêm chung kết được diễn ra ở Đà Nẵng sẽ mang đến hơi thở độc đáo và thể hiện tư duy đổi mới của Hoa Hậu Thời Đại Việt Nam 2022.


Hoa Hậu Đặng Gia Bena.

Cuộc thi sẽ chọn ra những đại diện tiêu biểu hội tụ đủ các yếu tố của sự hiện đại, trí thức, nét đẹp tâm hồn, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới để chọn ra Tân Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2022. Đêm chung kết được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng sẽ là đại sứ để kết nối chia sẻ thông tin, giới thiệu và quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch của thành phố Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung đến các bạn bè trong nước và quốc tế.


Ngoài những BGK nổi tiếng trên, TBTC Đặng Gia Bena sẽ tiết lộ thêm dàn giám khảo chất lượng khác.

Hãng truyền thông Star World Entertainment phối hợp cùng Truyền Thông Pháp Luật TV và Tạp Chí Đời Sống Pháp Luật, Người Đưa Tin Pháp Luật hân hạnh là đơn vị đăng cai tổ chức đưa tin và truyền thông cuộc thi chính thống được bộ Văn Hóa Thể thao & Du Lịch cấp phép Giấy Phép số: 48/NTBD-QLBD&BGAGH. Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2022 là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm nhằm lựa chọn những đại diện danh giá thời đại mới cho đấu trường nhan sắc Việt, đây là cuộc hội ngộ đỉnh cao của những chiến binh sắc đẹp đại diện cho Tài – Trí – Đức – Thể – Mỹ, nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới. Bên cạnh đó TBTC Hoa Hậu Đặng Gia Bena hi vọng truyền thông báo đài đưa tin để lan tỏa cuộc thi đến với người hâm mộ.

Mọi chi tiết đăng ký dự thi xin liên hệ:
Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2022
Gmail: hoahauvietnamthoidai@gmail.com
SĐT: 0901.155.266

(Nguồn: Tin tức nội bộ)