Cuộc Đua Bình Chọn “Nóng” Lên Từng Ngày

Sau 1 ngày khởi động vòng bình chọn, bảng xếp hạng liên tục thay đổi với “cuộc chiến tranh phiếu vote” vô cùng gây cấn.

Cứ mỗi giây, mỗi phút trôi qua là lượng bình chọn lại biến động không ngừng. Tổng đài bình chọn cho cuộc thi “Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022” chính thức được mở vào ngày 09/03 và đóng vào 20h đêm chung kết 30/3.

Đứng đầu trong BXH hôm nay thuộc về thí sinh Chu Thị Hường (SBD 150). Chắc chắn rằng, trong những chặng đường tiếp theo của cuộc thi, Chu Thị Hường (SBD 150) sẽ là một nhân tố mang lại nhiều dấu ấn đặc sắc.


Đang tạm thời đứng ở vị trí thứ 2 là thí sinh Dương Thị Yến Trinh (SBD 135). Với tài năng kinh doanh tài ba của mình, CEO Chuỗi Spa Ngọc Mỹ Mỹ đang rất được lòng người hâm mộ. Cô cũng là một đối thủ đáng gờm trong cuộc đua “vote” suốt hành trình này.


Bám sát theo sau là thí sinh Nguyễn Thị Thái Hậu (SBD 101), CEO Công ty TNHH TM DV và SX HQ và được đánh giá là thí sinh nổi bật nên không quá bất ngờ khi cô có lượt bình chọn không ngừng tăng, và chắc chắn trong những ngày tới, Thái Hậu sẽ có thể dẫn đầu?


Hiện tại , cổng thông tin bình chọn cho thí sinh vẫn liên tục hoạt động. Ngay bây giờ, hãy cầm điện thoại lên và nhắn tin bình chọn theo cú pháp : NHDNDV (SBD thí sinh) gửi về tổng đài 8679 cho những thí sinh bạn cảm thấy yêu thích và xứng đáng nhất nhé.


Theo đó, toàn bộ nội dung cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 sẽ được kết hợp với các hoạt động cùng các công tác xã hội phong phú, ý nghĩa. Đêm chung kết được phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình trung ương, địa phương.

Nhóm Truyền thông Topstar

TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN BÌNH LUẬN

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


*