Phó Ban tổ chức cuộc thi Trương Tuấn đồng hành cùng Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh về thăm trường cũ

Sáng ngày 15/12, Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 Nguyễn Mai Anh về thăm Trường THPT Nguyễn Duy Trinh (huyện Nghi Lộc, Nghệ An), là nơi Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh đã theo học suốt khoảng thời gian học THPT của mình.

Hoa hậu Việt Nam Thời đại Mai Anh thi đậu vào Khoa sư phạm ngữ văn trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội với số điểm 28 trong đó môn lịch sử cô đạt điểm tuyệt đối.

Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại Nguyễn Mai Anh về thăm trường cũ trước khi bước vào lịch trình dày đặc hậu đăng quang.

Ông Trương Tuấn – Phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 đồng hành cùng Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh về thăm trường

Chủ tịch Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Th.S Đặng Gia Bena và ông Trương Tuấn – Phó Ban tổ chức cuộc thi đồng hành cùng Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh về thăm trường

Sáng ngày 15/12, Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 Nguyễn Mai Anh về thăm Trường THPT Nguyễn Duy Trinh (huyện Nghi Lộc, Nghệ An), là nơi Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh đã theo học suốt khoảng thời gian THPT của mình.

Sau đăng quang dù bận rộn với lịch trình nhưng Hoa hậu Nguyễn Mai Anh vẫn tranh thủ về thăm và tri ân những người lái đò đã dạy dỗ cô nên người, góp phần giúp cho cô có được thành công ngày hôm nay.

Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 Nguyễn Mai Anh nhận được sự chào đón nồng nhiệt của thầy cô và toàn thể học sinh trường THPT Nguyễn Duy Trinh

Trong chuyến về thăm trường lần này của Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh, có sự đồng hành của Chủ tịch Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Th.S Đặng Gia Bena và ông Trương Tuấn – Phó Ban tổ chức cuộc thi.

Bà Hoàng Thị Kim Liên – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Duy Trinh cũng đã có những chia sẻ đầy tự hào trong buổi chào đón Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh

Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh đã dành những lời tri ân đến các thầy cô cùng học sinh trường THPT Nguyễn Duy Trinh và lãnh đạo UBND huyện Nghi Lộc

Có mặt tại Trường THPT Nguyễn Duy Trinh với tư cách là cựu học sinh, Hoa hậu Mai Anh được bà Hoàng Thị Kim Liên – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô và toàn thể các học sinh chào đón nồng nhiệt với cảm xúc vô cùng tự hào.

Bà Hoàng Thị Kim Liên – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Duy Trinh chia sẻ: “Quá trình học phổ thông, em Nguyễn Mai Anh là một học sinh rất giỏi, chăm ngoan, lễ phép. Các cuộc thi ở trường em đều vào top đầu và luôn được nhà trường khen thưởng, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 Nguyễn Mai Anh đã thi đậu vào khoa sư phạm ngữ văn trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, trong đó em đạt điểm tuyệt đối môn lịch sử. Một điều rất hãnh diện đối với thầy cô, đối với trường, đối với tất cả học sinh của chúng ta là sự trở về với ngôi vị hoa hậu của Nguyễn Mai Anh, thầy cô tin tưởng rằng đối với cương vị mới em sẽ luôn cố gắng, nỗ lực và tiếp tục tỏa sáng trên con đường mà em đã chọn”.

Chủ tịch Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Th.S Đặng Gia Bena phát biểu trong buổi chào mừng Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh sáng nay

Tại đây, Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh đã dành những lời tri ân chân thành nhất gửi đến các thầy cô của Trường THPT Nguyễn Duy Trinh đã tận tâm truyền đạt những giá trị sống và những kiến thức quý báu để cô có thể đạt được thành công như hiện tại. Bên cạnh đó, nàng hoa hậu 18 tuổi còn gửi lời cảm ơn sâu sắc toàn thể các bạn học sinh của trường đã có mặt để chúc mừng và dõi theo hành trình của cô trong suốt thời gian qua.

Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 Nguyễn Mai Anh đã trao tặng một khoản tiền mặt vào quỹ khuyến học của nhà trường

Khi nhận được câu hỏi của một bạn học sinh tại trường về định hướng lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng trong tương lai với cương vị là Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022, Hoa hậu Nguyễn Mai Anh bộc bạch:

“Với cương vị là Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022, chắc chắn không chỉ bản thân chị mà cả công ty Star World Entertainment cũng sẽ có những định hướng nhất định về hình ảnh của chị, sự lan tỏa và sự ảnh hưởng của chị đối với cộng đồng. Chị cảm thấy bản thân mình rất may mắn để có thể có được ngôi vị như hôm nay. Chính vì thế, chị nghĩ mình phải cống hiến nhiều hơn nữa, mang đến những giá trị cho cuộc đời này nhiều hơn nữa để chị đáp lại được những giá trị mà chị đã nhận được, đó là tình yêu thương, đó là lòng nhân ái, và chị cũng có những định hướng riêng, những định hướng của cá nhân mình để đi làm những việc thiện nguyện, để có có thể giúp đỡ được những phần còn yếu thế ở ngoài kia. Đó có thể là phụ nữ, đó có thể là trẻ em, đó có thể là những cụ già neo đơn. Và những dự định đó của chị, chị sẽ triển khai trong tương lai gần nhất và các em sẽ được nhìn thấy hình ảnh của chị lan tỏa đến cộng đồng mang ý nghĩa tích cực, mang ý nghĩa cống hiến”.

Chủ tịch Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Th.S Đặng Gia Bena cũng bất ngờ nhận được câu hỏi từ một bạn học sinh là “Trong đêm chung kết, top 5 đều rất xuất sắc, yếu tố nào giúp chị Mai Anh có thể trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022?”.

Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh cùng BTC cuộc thi đến diện kiến và thăm hỏi UBND huyện Nghi Lộc

Bà Trần Thị Ánh Tuyết – Phó chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc cùng các cấp lãnh đạo huyện đã dành lời chúc mừng và tặng hoa cho Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh

Th.S Đặng Gia Bena chia sẻ “Hoa hậu Việt Nam Thời đại là tôn vinh ý nghĩa và nét đẹp của một người con gái Việt Nam trong thời đại mới “thông minh, trí tuệ và bản lĩnh” và Mai Anh là một cô gái rất có tài, có đức – thể – mỹ và hơn nữa là trong phần ứng xử Mai Anh là người vượt trội so với 5 cô gái ở top 5 và đó là điều mà ban tổ chức và ban giám khảo đã lựa chọn vinh danh xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022”.

Cũng tại buổi về thăm trường, Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 Nguyễn Mai Anh đã trao tặng một khoản tiền mặt vào quỹ khuyến học của nhà trường với hy vọng hành động này sẽ động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Ngoài về thăm trường THPT Nguyễn Duy Trinh, Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh cũng đến diện kiến UBND huyện Nghi Lộc trong sự chào đón của bà Trần Thị Ánh Tuyết – Phó chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc cùng các cấp lãnh đạo huyện.

Bà Ánh Tuyết dành những lời chúc mừng đến Ban tổ chức cuộc thi đã tìm ra một Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 rất xứng đáng, hội tụ đủ các tiêu chí của cuộc thi và nhận được sự đồng tình, ủng hộ của khán giả cả nước.

Mai Anh- tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 tên đầy đủ là Nguyễn Thị Mai Anh, sinh năm 2004. Người đẹp xứ Nghệ cao 1m67, nặng 45kg, số đo hình thể 86-60-92. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại Học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội. Kì thi THPT, Mai Anh đạt 28 điểm ( Sử:10, Văn: 9,5, Địa lý  :8, điểm vùng 0,5) và nằm trong top thí sinh đứng đầu của trường, được khen thưởng. Mai Anh từng đại giải nhất cuộc thi học sinh tài năng – thanh lịch trường THPT Nguyễn Duy Trinh, là gương mặt tiêu biểu, đại diện của trường THPT Nguyễn Duy Trinh. Bên cạnh đó, Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh còn sở hữu các năng khiếu như: Diễn thuyết, làm MC, múa, nhảy, diễn kịch.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/