Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh được toàn trường THPT Nguyễn Duy Trinh chào đón trong sự tự hào

Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại Nguyễn Mai Anh về thăm trường cũ trước khi bước vào lịch trình dày đặc hậu đăng quang.

Sáng ngày 15/12, Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 Nguyễn Mai Anh đã tiếp tục ghé thăm Trường THPT Nguyễn Duy Trinh (huyện Nghi Lộc, Nghệ An, ngôi trường mà bác Vương Đình Huệ từng theo học) là nơi Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh đã theo học suốt khoảng thời gian cấp 3 của mình.

Mặc dù sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh phải bận rộn với lịch trình của mình. Nhưng Hoa hậu Nguyễn Mai Anh vẫn tranh thủ về thăm và tri ân những người đã dạy dỗ cô nên người, góp phần giúp cho cô có được thành công ngày hôm nay.

Chủ tịch Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Th.S Đặng Gia Bena dắt tay Tân Hoa hậu Mai Anh về thăm trường cũ

Trong chuyến về thăm trường lần này của Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh, có sự đồng hành của Chủ tịch Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Th.S Đặng Gia Bena, ông Trương Tuấn – Phó BTC cuộc thi.

Chủ tịch Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Th.S Đặng Gia Bena, ông Trương Tuấn – Phó BTC cuộc thi đồng hành cùng Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh trong ngày về thăm trường cũ

Có mặt tại Trường THPT Nguyễn Duy Trinh với tư cách là cựu học sinh, Hoa hậu Mai Anh được bà Hoàng Thị Kim Liên – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô và toàn thể các học sinh chào đón nồng nhiệt với cảm xúc vô cùng tự hào.

Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh nhận được sự chào đón nồng nhiệt trong ngày về thăm Trường THPT Nguyễn Duy Trinh

Bà Hoàng Thị Kim Liên – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Duy Trinh cũng đã có những chia sẻ đầy tự hào trong buổi chào đón Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh: “Quá trình học phổ thông, em Nguyễn Mai Anh là một học sinh rất giỏi, chăm ngoan, lễ phép. Các cuộc thi ở trường em đều vào top đầu và luôn được nhà trường khen thưởng, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 Nguyễn Mai Anh đã thi đậu vào khoa sư phạm ngữ văn trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội với số điểm 27,2 trong đó điểm tuyệt đối môn lịch sử. Một điều rất hãnh diện đối với thầy cô, đối với trường, đối với tất cả học sinh của chúng ta là sự trở về với ngôi vị hoa hậu của Nguyễn Mai Anh, thầy cô tin tưởng rằng đối với cương vị mới em sẽ luôn cố gắng, nỗ lực và tiếp tục tỏa sáng trên con đường mà em đã chọn”.

Bà Hoàng Thị Kim Liên – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Duy Trinh cũng đã có những chia sẻ đầy tự hào trong buổi chào đón Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh

Tại đây, Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh đã dành những lời tri ân chân thành nhất gửi đến các thầy cô của Trường THPT Nguyễn Duy Trinh đã tận tâm truyền đạt những giá trị sống và những kiến thức quý báu để cô có thể đạt được thành công như hiện tại. Bên cạnh đó, nàng hậu 18 tuổi còn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các bạn học sinh của trường đã có mặt để chúc mừng và dõi theo hành trình của cô trong suốt thời gian qua.

Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh dành những lời tri ân chân thành gửi đến các thầy cô và toàn thể các học sinh Trường THPT Nguyễn Duy Trinh

Khi nhận được câu hỏi của một bạn học sinh tại trường về định hướng lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng trong tương lai với cương vị là Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022, Hoa hậu Nguyễn Mai Anh bộc bạch: “Với cương vị là Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022, chắc chắn không chỉ bản thân chị mà cả công ty Star World Entertainment cũng sẽ có những định hướng nhất định về hình ảnh của chị, sự lan tỏa và sự ảnh hưởng của chị đối với cộng đồng. Chị cảm thấy bản thân mình rất may mắn để có thể có được ngôi vị như hôm nay. Chính vì thế, chị nghĩ mình phải cống hiến nhiều hơn nữa, mang đến những giá trị cho cuộc đời này nhiều hơn nữa để chị đáp lại được những giá trị mà chị đã nhận được, đó là tình yêu thương, đó là lòng nhân ái, và chị cũng có những định hướng riêng, những định hướng của cá nhân mình để đi làm những việc thiện nguyện, để có có thể giúp đỡ được những phần còn yếu thế ở ngoài kia. Đó có thể là phụ nữ, đó có thể là trẻ em, đó có thể là những cụ già neo đơn. Và những dự định đó của chị, chị sẽ triển khai trong tương lai gần nhất và các em sẽ được nhìn thấy hình ảnh của chị lan tỏa đến cộng đồng mang ý nghĩa tích cực, mang ý nghĩa cống hiến”.

Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh đã có những chia sẻ về hành trình lan tỏa giá trị cho cộng đồng của mình trong thời gian sắp tới

Chủ tịch Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Th.S Đặng Gia Bena cũng bất ngờ nhận được câu hỏi từ một bạn học sinh là “Trong đêm chung kết, top 5 đều rất xuất sắc, yếu tố nào giúp chị Mai Anh có thể trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022”. Th.S Đặng Gia Bena chia sẻ: “Hoa hậu Việt Nam Thời đại là tôn vinh ý nghĩa và nét đẹp của một người con gái Việt Nam trong thời đại mới “thông minh, trí tuệ và bản lĩnh” và Mai Anh là một cô gái rất có tài, có đức – thể – mỹ và hơn nữa là trong phần ứng xử Mai Anh rất là vượt trội so với 5 cô gái ở top 5 và đó là điều mà ban tổ chức và ban giám khảo đã lựa chọn vinh danh xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022”.

Chủ tịch Hoa hậu Việt Nam Thời đại – Th.S Đặng Gia Bena cũng bất ngờ nhận được câu hỏi từ một bạn học sinh

Cũng tại buổi về thăm trường, Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 Nguyễn Mai Anh đã trao tặng một khoản tiền mặt vào quỹ khuyến học của nhà trường với hy vọng hành động này sẽ động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 Nguyễn Mai Anh đã trao tặng một khoản tiền mặt vào quỹ khuyến học của nhà Trường THPT Nguyễn Duy Trinh

Ngoài về thăm Trường THPT Nguyễn Duy Trinh, Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh cũng đến diện kiến UBND huyện Nghi Lộc trong sự chào đón của bà Trần Thị Ánh Tuyết – Phó chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc cùng các cấp lãnh đạo huyện.

Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh đến diện kiến UBND huyện Nghi Lộc

Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh vinh dự được lãnh đạo UBND huyện Nghi Lộc tặng hoa và dành những lời chúc mừng

Bà Trần Thị Ánh Tuyết – Phó chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc cũng đã dành những lời chúc mừng đến BTC cuộc thi đã tìm ra một Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 rất xứng đáng, hội tụ đủ các tiêu chí của cuộc thi và nhận được sự đồng tình, ủng hộ của khán giả cả nước.

Hoa hậu Mai Anh nhận được sự chúc mừng đặc biệt từ bà Trần Thị Ánh Tuyết – Phó chủ tịch UBND huyện Nghi Lộc

Tân Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 Nguyễn Mai Anh sinh năm 2004, sở hữu chiều cao 1m67, nặng 45kg, số đo 3 vòng 86-60-92. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại Học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội và có thành tích học tập đầy ấn tượng như: Đạt điểm số cao tại kì thi tốt nghiệp THPT Nguyễn Duy Trinh và nằm trong top thí sinh đứng đầu của trường, được khen thưởng, từng đại giải nhất cuộc thi học sinh tài năng – thanh lịch trường THPT Nguyễn Duy Trinh, là gương mặt tiêu biểu, đại diện của trường THPT Nguyễn Duy Trinh. Bên cạnh đó, Tân Hoa hậu Nguyễn Mai Anh còn sở hữu các năng khiếu như: Diễn thuyết, làm MC, múa, nhảy, diễn kịch.

Nguồn: https://doanhnhanduongthoi.com.vn/