Nguyễn Thị Thủy Tiên “bứt phá” lên vị trí No.3 BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”

BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 sẽ được cập nhật vào 17h mỗi ngày. Thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất sẽ tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc.

Vị trí dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 tiếp tục thuộc về thí sinh Hồ Thị Kiều Diễm (SBD 225) với 772 điểm bình chọn. Kiều Diễm đang cho thấy sự quyết tâm của mình để giành tấm vé bước thẳng vào Top 20 chung cuộc, liệu công sức của cô có được đền đáp xứng đáng?

Thí sinh Hồ Thị Kiều Diễm vẫn giữ vững được vị trí dẫn đầu của mình.

Với 768 điểm bình chọn, thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Lợi (SBD 136) tạm thời giữ vị trí thứ 2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Cô gái nhỏ nhắn Mỹ Lợi này đang cho khán giả thấy cô là một đối thủ “không phải dạng vừa” khi Mỹ Lợi đã giữ vị trí dẫn đầu thời điểm trước đó nhưng đành “ngậm ngùi” để Kiều Diễm quay về vị trí số 1 trong những giây phút cuối. Với những nỗ lực của mình trên BXH, Mỹ Lợi có thể nhanh chóng “vượt mặt” được cô bạn của mình là Kiều Diễm hay không?

Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Lợi “ngậm ngùi” dừng chân ở vị trí thứ 2 trên BXH.

Thí sinh Nguyễn Thị Thủy Tiên (SBD 241) đang giữ vị trí thứ 3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 với 471 điểm bình chọn. Thủy Tiên là nhân tố vừa “vụt sáng” trên BXH, cô hiện đang là sinh viên năm ba của trường Đại Học Giao Thông Vân Tải Khu Vực Hà Nội. Liệu cô có gia nhập vào cuộc đua đầy căng thẳng giữa Kiều Diễm và Mỹ Lợi và bức phá lên vị trí dẫn đầu trong thời gian tới hay chỉ an phận với vị trí thứ 3 của mình?

Thí sinh Nguyễn Thị Thủy Tiên là nhân tố mới vừa đặt chân vào Top 3 dẫn đầu trên BXH.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những thiếu nữ tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, cổ vũ động viên tích cực học tập và trưởng thành cùng với sự phát triển của đất nước trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Cuộc thi nhằm lựa chọn những đại diện danh giá thời đại mới cho đấu trường nhan sắc Việt, nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới. Chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 7/11/2022 với sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám trong lĩnh vực nhan sắc.

Link voting HHVNTĐ 2022: https://hoahauvietnamthoidai.voting.vn/