Nguyễn Thị Mỹ Lợi tiếp tục giữ vững được vị trí dẫn đầu trên BXH Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 sẽ được cập nhật vào 17h mỗi ngày. Thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất sẽ tiến thẳng vào Top 20 chung cuộc.

Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Lợi (SBD 136) tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu của mình trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 với 1338 điểm bình chọn. Hiện tại, Mỹ Lợi vẫn đang tạm an toàn với vị trí của mình và với khoảng cách hiện tại Kiều Diễm chưa thể “đe dọa” vị trí của cô trên đường đua.

Mỹ Lợi giữ vững được vị trí đầu bảng của mình trên BXH.

Với 952 điểm bình chọn, thí sinh Hồ Thị Kiều Diễm (SBD 225) tiếp tục giữ vị trí thứ 2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022. Có thể thấy so với những ngày trước thì hôm nay số điểm bình chọn của Kiều Diễm không có nhiều sự gia tăng và khoảng cách giữa cô với Mỹ Lợi đã lên đến con số gần 400 điểm bình chọn. Liệu Kiều Diễm sẽ có sự bứt phá ngoạn mục nào trong thời gian tới hay cô sẽ chịu xếp sau Mỹ Lợi trên BXH?

Kiều Diễm vẫn chưa có dấu hiệu quay lại đường đua.

Điểm bình chọn của thí sinh Nguyễn Thị Thủy Tiên (SBD 241) tiếp tục gia tăng và với con số 663 cô đang giữ vị trí thứ 3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022. Liệu có phải Thủy Tiên đang áp dụng chiến thuật “chậm mà chắc” trên đường đua đầy cam go này. Hãy cùng chờ đón sự thể hiện của Thủy Tiên trên BXH.

Thủy Tiên vẫn đang tiếp tục cố gắng trên đường đua.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những thiếu nữ tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, cổ vũ động viên tích cực học tập và trưởng thành cùng với sự phát triển của đất nước trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Cuộc thi nhằm lựa chọn những đại diện danh giá thời đại mới cho đấu trường nhan sắc Việt, nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới. Chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 7/11/2022 với sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám trong lĩnh vực nhan sắc.

Link voting HHVNTĐ 2022: https://hoahauvietnamthoidai.voting.vn/