Á hậu Vũ Thị Xuyến xuất hiện tại họp báo Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Sau đăng quang ngôi vị Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022, Á hậu Vũ Thị Xuyến thường xuất hiện tại các sự kiện lớn với vai trò quan trọng. Tại buổi họp báo Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 lần này, cô đã gây chú ý cho giới truyền thông với chiếc đầm dạ hội “hoa hồng đen” quyền lực.

Á hậu Vũ Thị Xuyến xuất hiện “Hoa hồng đen” quyền lực tại buổi họp báo
Á hậu Vũ Thị Xuyến và Hoa hậu Vũ Ngọc Anh
Cô cùng Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm

Xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt, Á hậu Vũ Thị Xuyến đã có dịp hội tụ cùng dàn Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp khác. Bên cạnh đó, là sự góp mặt quan trọng của Trưởng BTC Th,s, Hoa hậu Đặng Gia Bena, Phó trưởng BTC Nhà báo Trương Tuấn và thành phần BGK dày dặn kinh nghiệm: Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng BGK), Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Khương Phương Anh và Hoa hậu thiện nguyện Phạm Minh Phi.

Nhan sắc Á hậu Vũ Thị Xuyến ngày càng mặn mà hơn sau đăng quang

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 được tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân. Từ đó, lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng, xã hội. Hướng đến những giá trị hình ảnh của người phụ nữ hiện đại hội tụ đủ các yếu tố Tâm – Tài – Đức. Đêm chung kết toàn Quốc sẽ được diễn ra tại TP.Huế thơ mộng xinh đẹp. Và có thể, Á hậu Lan Hương sẽ có mặt nhằm góp phần cổ vũ và thúc đẩy tinh thần dự thi cho các thí sinh.