Mỹ Lợi vẫn áp đảo bình chọn “Người đẹp được yêu thích nhất” trên BXH

Mỹ Lợi liên tục là cái tên nằm trong Top đầu bình chọn từ khán giả. Cổng bình chọn sắp đóng, mọi khán yêu thích thí sinh của chương trình, hãy nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích qua MOMO, VNPAY và SMS.

Top 3 trên BXH

Chỉ còn chưa đến 24h nữa, cổng bình chọn sẽ chính thức đóng lại và người có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Mỹ Lợi đang mang trên mình chiếc áo giáp an toàn với 2213 lượt bình chọn. Cô đang đến rất gần với chiếc Danh hiệu danh giá từ chương trình. Nhưng Mỹ Lợi cũng phải dè chừng, vì thời gian vẫn còn để các thí sinh khác có thể bứt phá trên chặng đua và phá vỡ chiếc áo giáp mà Mỹ Lợi đang mang.

Mỹ Lợi đang làm chủ BXH

Vị trí thứ hai là Nguyễn Thị Thủy Tiên, cô được BTC đánh giá là thí sinh mạnh và có tiềm năng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022. Số điểm mà Thủy Tiên hiện có vẫn là 880 điểm. Với màn trình diễn ấn tượng tại Bán kết cuộc thi, hy vọng sẽ thu hút được nhiều khán giả và người hâm mộ bình chọn cho cô hơn.

Thủy Tiên đang cố gắng tăng tốc trên đường về đích

Thí sinh Thạch Thị Cẩm Tố – SBD 204, hiện đang ở vị trí thứ 3 trên BXH với 435 lượt bình chọn. Cẩm Tố sở hữu gương mặt góc cạnh và vô cùng sắc sảo. Hiện tại số điểm bình chọn của Cẩm Tố khá xa so với hai vị trí đầu bảng, đặc biệt là ngôi vị cao nhất mà Mỹ Lợi đang nắm giữ. Kim đồng hồ đang quay khá nhanh và thời gian sẽ nhanh chóng rút ngắn, Cẩm Tố cần thần tốc gia tăng số điểm của mình, nếu không muốn Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” rơi vào tay Mỹ Lợi.

Thí sinh Cẩm Tố xinh đẹp tại Hoa hậu Việt nam Thời đại

Đêm Chung kết chính thức diễn ra vào lúc 19:30 ngày 9/12 tại Nhà hát Trưng Vương và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 – Đài Truyền hình Việt Nam. Hoa hậu Việt Nam Thời đại do Hãng truyền thông Star World Entertainment tổ chức, luôn mong muốn tìm ra những cô gái tài năng, tri thức và bản lĩnh. Đêm thi sẽ xuất hiện nhiều nghệ sĩ tên tuổi nổi tiếng như Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Búp bê Thanh Thảo, ca sĩ Hồ Nhật Huy và những tên tuổi nghệ sĩ đình đám khác. Cảm ơn tình yêu chân thành của khán giả, những người hâm mộ luôn sát cánh cùng thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022.

Nhóm PV