Thương hiệu mỹ Phẩm OHUISKINCARE – Nhà tài trợ Kim cương cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Khi Nhà tài trợ Kim Cương của cuộc thi Hoa hậu Việt nam Thời đại – Miss Viet Nam Era được công bố, nhiều người không khỏi giật mình, bởi đây chính là Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên Thế giới trụ sở chính nằm tại Washington Hoa Kỳ và đang được nhân rộng tại thị trường Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 sẽ chính thức diễn ra vào 19:30 ngày 9/12 sắp tới tại Nhà hát Trưng Vương và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Đặc biệt, đồng hành cùng chương trình là Nhà tài trợ Kim cương đến từ Thương hiệu OHUIISKINCARE – Đơn vị chăm sóc sắc đẹp Miss Viet Nam Era đã trao tặng phần tài trợ của mình gửi đến tất cả các bạn thí sinh tham gia Hoa hậu Việt Nam Thời đại. Bên cạnh đó, Thương hiệu đến từ OHUIISKINCARE sẽ quyết định ký kết hợp đồng với bạn thí sinh có những hình ảnh, video tương tác đẹp nhất với mỹ phẩm OHUIISKINCARE để làm “Đại sứ Thương hiệu OHUIISKINCARE”.

Thương hiệu OHUISKINCARE

Chia sẻ với chương trình trước khi trở thành Nhà tài trợ Kim cương cho cuộc thi” OHUIISKINCARE tự hào đồng hành cùng Miss Viet Nam Era mang nét đẹp Việt tỏa sáng ra thế giới. Chúng tôi tin rằng, giữa một khu vườn rực rỡ sắc màu ở đấu trường nhan sắc này, các bạn sẽ luôn là những bông hoa mang vẻ đẹp khác biệt và rạng rỡ nhất”.

Những phần quà từ NTK Kim Cương OHUIISKINCARE gửi đến thí sinh

Được biết, Thương hiệu OHUIISKINCARE là Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao kết hợp với nguồn nhiên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với nỗ lực đầu tư nghiên cứu một cách nghiêm túc và không ngừng hoàn thiện trước khi ra mắt, các dòng mỹ phẩm OHUISKINCARE hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới trong ngành mỹ phẩm Việt Nam.

Một vài hình ảnh thí sinh tương tác cùng mỹ phẩm OHUIISKINCARE

Áp dụng những công thức thiên nhiên hoàn hảo cùng công nghệ thời thượng trong suốt quá trình sản xuất, OHUISKINCARE sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết của hàng loạt chị em trong suốt hành trình chăm sóc vẻ đẹp của chính mình.

OHUIISKINCARE là Thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hoa Kỳ. Năm 2022 hãng ra mắt thị trường Việt nam, nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược Dermalux. Với định hướng phát triển mỹ phẩm từ thiên nhiên, chất lượng cao và giá thành hợp lý, OHUIISKINCARE đã khẳng định vị thế thương hiệu của mình đến giới trẻ yêu thích trên khắp thế giới.

THƯƠNG HIỆU OHUIISKINCARE

ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC DERMALUX

Địa chỉ: 40 Lê Đình Lý – P. Thạch Gián – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

Hotline: 0888 496 689

Nhóm PV