Lộ diện 25 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Vòng bán kết Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 vừa diễn ra với sự tranh tài của 36 thí sinh xinh đẹp và đầy tỏa sáng.

Đêm thi ghi dấu ấn với khán giả bằng những màn trình diễn đầy hấp dẫn của các người đẹp cùng những tiết mục âm nhạc đặc sắc của loạt cái tên đình đám trong làng giải trí Việt.

Đêm thi có sự góp mặt của Chủ tịch Hoa hậu Việt Nam Thời Đại – Đặng Gia Bena, Ngọc Sơn, ca sĩ Thanh Thảo, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh, Th.S – Bác sĩ nhân trắc học Đỗ Tuấn Ngọc,……

Ca sỹ trình diễn trong đêm thi Bán kết

Mở màn cho đêm bán kết là phần đồng diễn tràn đầy năng lượng trong trang phục thể thao của Top 36 với những bước đi mạnh mẽ, khỏe khoắn. Tiếp đến là sự xuất hiện “rực lửa” của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 trong phần thi Bikini. Kết thúc phần thi bikini, các thí sinh quay trở lại sân khấu đêm bán kết với hình ảnh thướt tha và duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.

Các thí sinh trong phần thi Bikini

Phần thi cuối cùng trong đêm bán kết, các thí sinh tiếp tục với những bước catwalk tự tin, uyển chuyển cùng thần thái cuốn hút trong phần trình diễn trang phục dạ hội.

Khép lại vòng bán kết, Top 25 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào đêm thi chung kết được BTC công bố. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 09/12 tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng) và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8.

25 thí sinh vào chung kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 là cuộc thi do Chủ tịch Đặng Gia Bena và Star World Entertainment nắm bản quyền, được Bộ Văn Hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những thiếu nữ tiêu biểu trong thời đại công nghệ 4.0.

Nguồn: https://voh.com.vn/