Mai Ngọc Hiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngồi ghế nóng Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam

Sau hơn 2 tháng đi cùng hành trình tìm người xứng đáng của Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam, hoa hậu Mai Ngọc Hiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi là 1 thành viên của Hội đồng thẩm định sắc đẹp.

Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp là gương mặt quen thuộc cho nhiều chương trình lớn nhỏ, có lẽ vì thế mà cô được Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam mời vào vị trí quan trọng để cùng góp sức vào thành công chung của chương trình lần này.

Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp tại Gala Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam

Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp và cố vấn cấp cao chương trình Đặng Gia Bena

Sở hữu nét đẹp dịu dàng của người con Tiền Giang, hoa hậu hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, bất động sản. Đa tài như thế nhưng khi chia sẻ về cảm xúc được ngồi vào ghế nóng, cô nói: “Gala Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam là 1 chương trình đẳng cấp và có sự đầu tư nghiêm túc, nên khi ngồi ở vị trí này tôi càng thấy áp lực hơn khi phải tìm ra được người hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, vì sự thành công chung tôi phải chuyển hóa áp lực đó thành những động lực để hoàn thành nhiệm vụ”.

Nàng hậu chúc mừng các nữ doanh nhân trong đêm gala tôn vinh 

Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp cùng các thành viên hội đồng thẩm định

Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp cùng các Hoa hậu, Á hậu doanh nhân tại sự kiện

Gala Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam nói chung và Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp nói riêng đã hoàn thành xong nhiệm vụ tìm ra chủ nhân của các danh hiệu cao quý. Ngôi vị cao nhất Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 thuộc về Doanh nhân Ngô Mai Thanh đến từ Úc và danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu Olivia 2019 thuộc về bóng hồng Trần Thị Nhỏ Hằng. Tiêu chí của chương trình được đề ra là tìm kiếm những người đẹp sở hữu đủ các yếu tố “Sắc – Tâm – Tài” từ đó trở thành cầu nối lan tỏa các thông điệp yêu thương.

Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp xinh đẹp đằm thắm nổi bật tại sự kiện

Thành viên Hội đồng thẩm định Mai Ngọc Hiệp cũng đã có những lời chúc dành cho các tân hoa hậu sẽ thực hiện được những sứ mệnh giúp ích cho xã hội, cũng như là tấm gương, nếp sống tốt phụ nữ thời hiện đại phải biết độc lập, tự tin và xinh đẹp. Và cám ơn đến Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam đã tin tưởng và trao cho mình 1 nhiệm vụ quan trọng.

Chuỗi hành trình kết thúc với những danh hiệu xứng đáng thuộc về: Tân hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 thuộc về nữ doanh nhân đến từ Úc Ngô Mai Thanh, Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu Olivia gọi tên Trần Thị Nhỏ Hằng, Ms Áo Dài Olivia: Doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa, Ms Tài năng Olivia: Mai Tuyết Chung, Ms Nhân Ái Olivia Võ Đào Nguyên.

Chương trình Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam đã khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của đội ngũ đơn vị Truyền thông Topstar. Có thể nói, Hoa hậu Thương hiệu Olivia tại Việt Nam 2019 khép lại với nhiều thành công đáng mong đợi, ngoài cái đẹp đó còn là nơi để các nữ doanh nhân thể hiện được bản lĩnh, tài năng và tấm lòng thiện nguyện của mình. Chương trình với sự tài trợ chính thức của thương hiệu Viên uống & Makeup Charice – Corporation USA, Khách sạn DLG Đà Nẵng, Makeup: Bi Nguyễn, Đầm dạ hội Bảo Ngọc – NTK Bảo Ngọc, Áo Dài: Thương hiệu Áo dài Đức Minh, Đầm công sở – NTK Trần Minh Vương, Công TNHH may Sư tử Vàng, mì quảng ếch Bếp Trang, Ẩm thực Trần, Nhà hàng cơm niêu Nhà Đỏ và nhà hàng hải sản Sabaku, Photo Võ Sĩ Điều.

Nguồn: Đời sống và pháp luật