Á hậu Phan Phương đồng hành cùng Gala Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam

Xuất hiện trên hàng ghế của hội đồng thẩm định sắc đẹp tại đêm Gala Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019, á hậu Phan Phương gây ấn tượng bởi sự chân thành, chuyên nghiệp trong vai trò là một thành viên của hội đồng thẩm định sắc đẹp.

Bước ra từ sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, á hậu Phan Phương chia sẻ việc mình từng trải qua cảm giác mà các nữ doanh nhân top 20 Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 đang trải qua. Người đẹp không chỉ muốn đồng hành trên cương vị là một thành viên hội đồng thẩm định sắc đẹp mà còn là một người đi trước, chân thành chia sẻ kinh nghiệm tự tin, tỏa sáng với các nữ doanh nhân năm nay.

Á hậu Phan Phương khoe nhan sắc vạn người mê tại đêm Gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 

Nàng hậu đọ sắc cùng hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân

Đồng hành với sân chơi ngay từ những ngày đầu, theo sát mỗi hành trình của các nữ doanh nhân, á hậu Phan Phương đã kịp thời có những lời động viên, khích lệ để đốt thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho top 20.

Á hậu Phan Phương hoàn thành xuất sắc vai trò của thành viên hội đồng thẩm định sắc đẹp tại chương trình

Á hậu Phan Phương được biết đến với hình ảnh người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh. Cô chính là người sáng lập thương hiệu phụ kiện và đồ dùng công nghệ Phương Bắc. Đây là thương hiệu khá quen thuộc, uy tín bậc nhất dành cho giới trẻ và những ai đang sinh sống tại Sài Gòn.

Người đẹp trao giải Ms Nhân Ái Olivia Võ Đào Nguyên

Sau thành công của riêng mình tại sân chơi do hãng truyền thông Topstar tổ chức, á hậu Phan Phương ngày càng được yêu mến bởi những nỗ lực thành công và lan tỏa giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, xã hội.

Cố vấn cấp cao Đặng Gia Bena chụp hình cùng hội đồng thẩm định sắc đẹp 

Mặc dù thời điểm nhận lời đảm nhiệm vai trò thành viên hội đồng thẩm định sắc đẹp năm nay, á hậu Phan Phương đang rất bận rộn với những chiến lược mới trong kinh doanh cũng như những chương trình, dịch vụ ưu đãi khách hàng trong dịp Tết sắp đến nhưng cô vẫn quyết định đồng hành vì ý nghĩa, mục đích mà Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam hướng tới.

Với tính cách luôn dành trọn tâm huyết cho mọi việc mình làm, á hậu Phan Phương nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong vai trò thẩm định sắc đẹp. Cô cũng bày tỏ sự kỳ vọng lớn đối với các nữ doanh nhân được tôn vinh trong đêm gala rực rỡ được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng.

Đêm Gala Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam đã tìm ra những cái tên xứng đáng: Tân hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 thuộc về nữ doanh nhân đến từ Úc Ngô Mai Thanh, Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu Olivia gọi tên Trần Thị Nhỏ Hằng, Ms Áo Dài Olivia: Doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa, Ms Tài năng Olivia: Mai Tuyết Chung, Ms Nhân Ái Olivia Võ Đào Nguyên.

Chương trình Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam đã khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của đội ngũ đơn vị Truyền thông Topstar. Có thể nói, Hoa hậu Thương hiệu Olivia tại Việt Nam 2019 khép lại với nhiều thành công đáng mong đợi, ngoài cái đẹp đó còn là nơi để các nữ doanh nhân thể hiện được bản lĩnh, tài năng và tấm lòng thiện nguyện của mình. Chương trình với sự tài trợ chính thức của thương hiệu Viên uống & Makeup Charice – Corporation USA, Khách sạn DLG Đà Nẵng, Makeup: Bi Nguyễn, Đầm dạ hội Bảo Ngọc – NTK Bảo Ngọc, Áo Dài: Thương hiệu Áo dài Đức Minh, Đầm công sở – NTK Trần Minh Vương, Công TNHH may Sư tử Vàng, mì quảng ếch Bếp Trang, Ẩm thực Trần, Nhà hàng cơm niêu Nhà Đỏ và nhà hàng hải sản Sabaku, Photo Võ Sĩ Điều.

Nguồn: Đời sống và pháp luật