Á hậu Thanh Thương tham gia Hội đồng chuyên môn Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam

Gala Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam vừa qua đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc dành cho các nữ doanh nhân trẻ cũng như hội đồng thẩm định chuyên môn. Trong đêm vinh danh sự kiện này Á hậu Thanh Thương đã vinh dự được nữ tướng Đặng Gia Bena mời tham dự vào là thành viên hội đồng thẩm định sắc đẹp.

Đêm vinh danh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng đã khép lại thành công rực rỡ. Nói đến sự thành công này không thể không kể đến công sức của các thành viên trong ban hội đồng thẩm định đã góp mặt làm nên một sự kiện thành công, lựa chọn ra nữ doanh nhân xuất sắc xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam lần này. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của Á hậu Thanh Thương.

Á hậu Thanh Thương đảm nhiệm vị trí hội đồng chuyên môn cùng Danh ca Ngọc Sơn và các nghệ sĩ, doanh nhân khác

Doanh nhân Thanh Thương là nữ tướng từng tham gia chương trình do hãng truyền thông Topstar thực hiện, cô vinh dự được vinh danh ở ngôi vị Á hậu doanh nhân. Biết đến sự chuyên nghiệp, uy tín của chương trình từ trước, Á hậu Thanh Thương luôn tin tưởng khi hợp tác cùng chương trình và hân hạnh nhận lời tham gia vào hội đồng thẩm định chuyên môn trong chương trình Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam lần này.

Á hậu Thanh Thương và cố vấn cấp cao Đặng Gia Bena

Không chỉ là một bóng hồng có tài, Á hậu Thanh Thương còn có con mắt tinh tường biết quan sát, đánh giá sự việc hợp lí và có một trái tim ấm áp khi thường xuyên tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Đây cũng là lí do khiến cố vấ cấp cao Đặng Gia Bena quyết định mời Á hậu Thanh Thương ngồi vào hàng ghế ban thẩm định chuyên môn sắc đẹp cùng với các nghệ sĩ, doanh nhân khác trong chương trình.

Á hậu Thanh Thương và Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam Trần Thị Nhỏ Hằng

Á hậu Thanh Thương và tân Hoa hậu thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam Ngô Mai Thanh

Á hậu Thanh Thương chia sẻ: “Đây thật sự là một chương trình uy tín khi cho tôi thấy được sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ ekip thực hiện, không chỉ vậy nội dung chương trình cũng rất mới lạ, độc đáo. Khi được cố vấn cấp cao Đặng Gia Bena mời tham dự vào ban thẩm định, tôi thật sự rất vui và phấn khích khi vinh dự nhận được trọng trách này.”

MC Minh Hưng – MC Phan Phương đồng hành dẫn dắt chương trình

Đêm tôn vinh khép lại đầy màu sắc khi Danh hiệu Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam thuộc về nữ doanh nhân Ngô Mai Thanh và tân Hoa hậu Đaị sứ Thương Hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam là nữ doanh nhân Trần Thị Nhỏ Hằng.

Cố vấn cấp cao Đặng Gia Bena phát biểu tại đêm Gala tôn vinh

Gala tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam đã khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của đội ngũ đơn vị Truyền thông Topstar. Có thể nói,  Hoa hậu Thương hiệu Olivia tại Việt Nam 2019 khép lại với nhiều thành công đáng mong đợi, ngoài cái đẹp  đó còn là nơi để các nữ doanh nhân thể hiện được bản lĩnh, tài năng và tấm lòng thiện nguyện của mình, chương trình được xem là một sự kiện văn hóa đáng được chờ đợi hằng năm bởi giá trị nhân văn chương trình mang lại là vô cùng to lớn.

Chương trình được diễn ra tốt đẹp với sự tài trợ chính thức của thương hiệu Viên uống & Makeup Charice – Corporation USA, Khách sạn DLG Đà Nẵng, Makeup: Bi Nguyễn, Đầm dạ hội Bảo Ngọc – NTK Bảo Ngọc, Áo Dài: Thương hiệu Áo dài Đức Minh, Đầm công sở – NTK Trần Minh Vương, Công TNHH may Sư tử Vàng, mì quảng ếch Bếp Trang, Ẩm thực Trần, Nhà hàng cơm niêu Nhà Đỏ và nhà hàng hải sản Sabaku, Photo Võ Sĩ Điều.

Nguồn: Đời sống và pháp luật