Doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa Duyên Dáng Trong Tà Áo Dài Tại Đêm Thiện Nguyện

Vừa qua, chương trình với tên gọi “Đêm Thiện nguyện”đã diễn ra với mục đích gây quỹ xây nhà tình thương, phát quà nhân dịp lễ, Tết, đối tượng tập trung hướng đến là người nghèo, người già, trẻ em và phụ nữ… với thông điệp “Cho đi để nhận lại” các doanh nhân đã hào hứng tham gia phần đấu giá với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Minh Hưng và Thanh Phương.

Toàn cảnh phần trình diễn Áo dài đêm Gala Tôn vinh

 

Trải qua 2 vòng trình diễn áo dài vào đêm 22 và 23/12 doanh nhân Nam Nghĩa đã có phần sải bước điêu luyện và thành công khiến nữ doanh nhân được hội đồng thẩm định trao cho danh hiệu Hoa hậu áo dài Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam.

Hoa hậu Áo dài Olivia gọi tên nữ doanh nhân tài ba Ngô Thị Nam Nghĩa

Khó cưỡng lại với vẻ đẹp của tà áo dài, doanh nhân mang mã số 11 Ngô Thị Nam Nghĩa sở hữu được cho mình tà áo dài được thiết kế và thực hiện kỳ công bởi bàn tay phù thủy NTK Đức Minh. Với đường nét tỉ mỉ, thì những họa tiết đính kèm ở phần thân áo và chiếc mấn là phần đắt giá nhất của trang phục. Tuy nhiên, mục đích chính của chị là góp số tiền vào quỹ từ thiện để giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh, đối với chị khi mất đi mọi thứ đều không còn ý nghĩa, chỉ những việc giúp ích cho đời sẽ còn mãi mãi.

Doanh nhân Nam Nghĩa tại đêm thiện nguyện

Doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa hiện đang sở hữu hai cơ sở thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao – Anna Spa & Clinic tọa lạc tại 38 Nguyễn Khanh & 120 Trịnh Phong, Nha Trang và nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Cúp Bàn Tay Vàng Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng 2013 ,Cúp Thương Hiệu Uy Tín 2014 , Cúp Dịch Vụ Sản Phẩm Tin Dùng 2015, Cúp Bàn Tay Vàng Phun Điêu Khắc Thẩm Mỹ 2016… Đến với Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 tại Việt Nam như một cách để chị chứng minh được nhân hiệu và thương hiệu của mình qua sự uy tín mà hãng Topstar mang lại.

Nguồn: Đời sống và pháp luật