Hoa Hậu Ngọc Anh – Mở Màn Năm Mới Với Vai Trò Giám Khảo Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022

Trở lại sau thời gian giãn cách vì dịch bệnh, Hoa Hậu Vũ Ngọc Anh tái xuất với vai trò Giám Khảo chương trình Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022.

Nối tiếp thành công từ các đấu trường nhan sắc do hãng truyền thông Topstar Media tổ chức, cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt mùa 3 chính thức trở lại và hứa hẹn tìm ra những nhân tố bí ẩn, xứng đáng với trọng trách tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ của người phụ nữ hiện đại ngày nay.

Trong bất cứ cuộc thi nào, thành phần ban giám khảo luôn là yếu tố được công chúng quan tâm. Dàn giám khảo quyền lực của cuộc thi chính thức lộ diện. Trong đó thành phần cốt yếu không thể thiếu chính là Trưởng BTC, Nhà Báo – Hoa Hậu Đặng Gia Bena . Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 không chỉ chào đón nhiều nhân vật nổi tiếng ngồi vào ghế nóng như Danh Ca – Nhạc Sỹ Ngọc Sơn, Đạo diễn – diễn viên Trương Ngọc Ánh, mà còn có sự hiện diện của các Hoa Hậu, Á Hậu doanh nhân nổi tiếng

 

Hoa Hậu Ngọc Anh trong vai trò Giám Khảo Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022

Là một hoa hậu bước ra từ chương trình Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020, Ngọc Anh được nhận xét hết sức phù hợp với các chương trình sắc đẹp. Với kinh nghiệm dày dặn, Hoa Hậu Ngọc Anh chắc chắn sẽ tìm ra được Hoa Hậu xứng đáng. Có thể nói Hoa Hậu Ngọc Anh chính là hình mẫu mà các thí sinh Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 đang muốn hướng tới. Bởi lẽ đó, cô được nhận xét hoàn toàn phù hợp với vai trò giám khảo trong cuộc thi năm nay.

 

 

Được biết, tiêu chí của cuộc thi năm nay chính là phải hội tụ cả sắc đẹp: Tâm – Tài – Đức. Chính vì vậy, các người đẹp tại cuộc thi sở hữu vẻ đẹp mặn mà của sự trải nghiệm, duyên dáng và bản lĩnh của những người phụ nữ trên thương trường. Chính vì vây, Hoa Hậu Ngọc Anh cũng tiết lộ cô sẽ đánh giá và chọn lựa những thí sinh xứng đáng nhất theo đúng những tiêu chí của cuộc thi.

 

Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 là cuộc thi chính thống được Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du Lịch cấp phép tổ chức. Chương trình là cuộc hội ngộ đỉnh cao của các nữ doanh nhân thành đạt, tài sắc vẹn toàn trên khắp mọi miền tổ quốc. Bà Đặng Gia Bena – Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Chúng tôi xác định nhiều tiêu chí để tìm ra người thắng cuộc. Cuộc thi là sân chơi công bằng, tôn vinh sắc đẹp, tài trí, bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt. Đây cũng là mục đích cao nhất mà cuộc thi hướng đến”.

 

Theo đó, toàn bộ nội dung cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 sẽ được kết hợp với các hoạt động cùng các công tác xã hội phong phú, ý nghĩa. Đêm chung kết được phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình trung ương, địa phương.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)