Á hậu Xuân Tâm sẽ ngồi vào dàn ghế nóng cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022

Sau khi vượt qua các ứng cử viên nặng ký “tài sắc vẹn toàn”, Xuân Tâm đã xuất sắc dành được ngôi vị Á hậu cuộc thi Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 và lần này cô rất vinh dự được BTC chương trình mời tham gia ngồi vào dàn ghế nóng, trở thành người “cầm cân nảy mực” của cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022.

Doanh nhân – Á Hậu Xuân Tâm

Bày tỏ cảm xúc khi được mời làm ban giám khảo mùa giải năm nay, Á Hậu Xuân Tâm cho biết: cô rất vinh dự khi nhận lời mời tham gia một “đấu trường nhan sắc” thú vị dành cho các nữ doanh nhân thành đạt, bản lĩnh trong lĩnh vực kinh doanh. Á hậu Xuân Tâm hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò của mình và cùng với các thành viên BGK khác theo dõi sát sao các thí sinh trong cuộc thi, cùng nhau tìm ra những nhân tố xứng đáng với tiêu chí “tài sắc – tâm đức – bản lĩnh” để đạt lấy ngôi vị Hoa hậu.

 

Doanh nhân – Á Hậu Xuân Tâm không chỉ ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, tài sắc vẹn toàn,  phong thái tự tin và lối ứng xử thông minh, linh hoạt. Mà còn là một người rất công tâm trên ghế nóng của các cuộc thi nhan sắc. Cô cũng để lại nhiều thiện cảm trong lòng công chúng về sự chuyên nghiệp, minh bạch trên cương vị của mình, giúp cho BTC tìm ra danh được vị Nữ hoàng xứng đáng nhất của mỗi năm.

 

Trở về từ cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020, sau khi đăng quang ngôi vị Á Hậu,  Xuân Tâm luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội bên cạnh công việc kinh doanh của mình. Cô mong muốn sắp tới có thể tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hơn nữa, để góp một phần sức lực hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

 

Sắp tới đây, Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022  – cuộc thi chính thống được Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du Lịch sẽ được tổ chức. Chương trình là cuộc hội ngộ đỉnh cao của các nữ doanh nhân thành đạt, tài sắc vẹn toàn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena – Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Chúng tôi xác định nhiều tiêu chí để tìm ra người thắng cuộc. Cuộc thi là sân chơi công bằng, tôn vinh sắc đẹp, tài trí, bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt. Đây cũng là mục đích cao nhất mà cuộc thi hướng đến”.

 

Theo đó, toàn bộ nội dung cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 sẽ được kết hợp với các hoạt động cùng các công tác xã hội phong phú, ý nghĩa. Đêm chung kết được phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình trung ương, địa phương.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)