Á Hậu Phạm Hợp Lộng Lẫy Trong Vai Trò Giám Khảo Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022

Á Hậu Phạm Hợp là Giám Khảo được hé lộ sẽ “cầm cân nảy mực” để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận Vương miện Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022.

Bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc, Á Hậu Phạm Hợp nhận lời mời làm Ban Giám Khảo Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt vì ấn tượng trước quy mô hoành tráng của chương trình. Á Hậu Phạm Hợp cho biết cô sẽ công tâm để cùng với các giám khảo chọn ra thí sinh xứng đáng nhất năm nay.

 

Xác nhận sự góp mặt của Á Hậu Phạm Hợp trong thành phần ban giám khảo, Ban Tổ Chức Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 cho biết Phạm Hợp vô cùng xứng đáng với vị trí này. Bước ra từ chương trình Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020, Á Hậu Phạm Hợp xuất sắc dành danh vị Á Hậu, vượt qua các thí sinh tài năng hương sắc vẹn toàn khác để nhận danh vị xứng đáng thuộc về mình. Với phong thái chuyên nghiệp cũng như lối ứng xử văn minh, Á Hậu Phạm Hợp sẽ trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh năm nay.

 

Ở thời điểm hiện tại, Á Hậu Phạm Hợp là giám khảo phù hợp có thể đảm bảo yếu tố chuyên môn, giữ vai trò kết nối và hỗ trợ cùng các thí sinh với những góc nhìn khách quan để đánh giá sự cố gắng, nỗ lực của từng người. Hứa hẹn sẽ đưa ra những lựa chọn sáng suốt trong hành trình tìm kiếm ngôi vị Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022

 

Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 là cuộc thi chính thống được Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du Lịch cấp phép tổ chức. Chương trình là cuộc hội ngộ đỉnh cao của các nữ doanh nhân thành đạt, tài sắc vẹn toàn trên khắp mọi miền tổ quốc. Bà Đặng Gia Bena – Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Chúng tôi xác định nhiều tiêu chí để tìm ra người thắng cuộc. Cuộc thi là sân chơi công bằng, tôn vinh sắc đẹp, tài trí, bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt. Đây cũng là mục đích cao nhất mà cuộc thi hướng đến”.

 

Theo đó, toàn bộ nội dung cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022 sẽ được kết hợp với các hoạt động cùng các công tác xã hội phong phú, ý nghĩa. Đêm chung kết được phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình trung ương, địa phương.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)