Ẩm Thực Trần sẻ chia cùng bà con” chương trình thiện nguyện quy mô lớn mang đến hơn 40.000 phần quà cho hơn 10.000 hộ khó khăn trên toàn TP Đà Nẵng

“Ẩm Thực Trần sẻ chia cùng bà con” chương trình thiện nguyện lớn nhất năm 2022 chính thức được khởi động

Với hơn 40000 phần quà gửi tặng đến hơn 10000 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Ẩm Thực Trần đã chuẩn bị sẵn sàng cho chương trình thiện nguyện có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Ẩm thực Trần không chỉ được biết đến là thương hiệu ẩm thực nổi tiếng mà còn là doanh nghiệp tích cực tham gia tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại Đà Nẵng

Không chỉ nổi tiếng là thương hiệu ẩm thực hàng đầu tại Đà Nẵng, Ẩm Thực Trần còn luôn đi đầu trong các công tác thiện nguyện của thành phố. Với hơn 15 năm thực hiện các chương trình thiện nguyện, thương hiệu này mong muốn sẻ chia phần nào những khó khăn của bà con trong giai đoạn vô cùng khó khăn của đại dịch Covid.

                                      Lịch trình chương trình thiện nguyện “Ẩm thực Trần sẻ chia cùng bà con”

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 05/01/2022 đến 16/01/2022 xuyên suốt trên tất cả các quận, huyện tại Đà Nẵng bao gồm: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Hoà Vang và Ngũ Hành Sơn. Với hơn 40000 phần quà được trao tặng cho hơn 10000 hộ khó khăn trên toàn thành phố, đây được cho là chương trình thiện nguyện có quy mô lớn nhất Đà Nẵng năm 2021.

Ngoài các phần quà nhận được, bà con còn có cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn trúng 01 chỉ vàng 9999.

              Hơn 40.000 phần quà trao tặng cho hơn 10000 hộ khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

                   Ẩm thực Trần với hơn 15 năm hoạt động từ thiện tại nhiều địa điểm và quy mô khác nhau

 Với nghĩa cử cao đẹp trên, mong rằng bà con Đà Nẵng sẽ có một cái Tết ấm no, sung túc hơn, phần nào sẻ chia những khó khăn cho bà trong tình hình khó khăn do đại dịch Covid gây ra.

 

(Nguồn: Tin tức nội bộ)