Giọng ca Hứa Anh Minh dành giải thưởng “Thí sinh được khán giả yêu thích nhất” Bolero Talent 2022

Giải thưởng “Thí sinh được khán giả yêu thích nhất” gọi tên thí sinh Hứa Anh Minh khi anh đã chinh phục và nhận được nhiều sự bình chọn từ phía khán giả.

Đêm chung kết Bolero Talent 2022 đã khép lại với kết quả chung cuộc ngôi vị quán quân đã gọi tên thí sinh Nguyễn Đỗ Dũng – SBD 0426, thí sinh Đào Minh Anh – SBD 0155 xuất sắc giành giải Á quân 1, đồng giải Á quân 2 là thí sinh Nguyễn Thành Nhân – SBD 0366 và Trương Văn Thiện – SBD 0581.

Thí sinh Hứa Anh Minh đã xuất sắc dành được giải thưởng ” Thí sinh được khán giả yêu thích nhất” Bolero Talent 2022.

Thể hiện ca khúc “Tuổi học trò” được sáng tác bởi nhạc sĩ Minh Kỳ & Dạ Cẩm, thí sinh Hứa Anh Minh đã chinh phục được khán giả tại hội trường và xem trực tuyến. Anh cũng đã xuất sắc mang về cho mình giải thưởng “Thí sinh được khán giả yêu thích nhất” Bolero Talent 2022.

Hứa Anh Minh đã thể hiện ca khúc “Tuổi học trò” trong đêm chung kết.

Hứa Anh Minh sở hữu 1 giọng hát đặc biệt khó lẫn với những giọng ca khác, anh đã thể hiện xuất sắc trong đêm chung kết Bolero Talent 2022.

Anh đã chinh phục được hàng triệu con tim bằng giọng hát đặc biệt của mình.

Cuộc thi Bolero Talent do hãng truyền thông Star World Entertainment tổ chức, nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc sở hữu chất giọng trữ tình ngọt ngào và mới mẻ cho làng âm nhạc Việt. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích âm nhạc nói chung và dòng nhạc Bolero nói riêng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng, lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/