Bolero Talent 2022: Danh ca Ngọc Sơn tham gia tìm kiếm những giọng ca đầy triển vọng

Là một trong các vị giám khảo quyền lục của chung kết Bolero Talent 2022, Danh ca Ngọc Sơn đã góp phần tạo nên một đêm thi thành công và tìm ra chủ nhân của các danh vị xứng đáng.

Danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn – vị giám khảo quyền lực trong chung kết Bolero Talent 2022

Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tác và ca hát của mình, Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán, thính giả Việt Nam bằng những ca khúc trữ tình, lãng mạn.

Được biết đến là giọng ca có thâm niên lâu năm trong làng nhạc Việt, danh ca Ngọc Sơn đã góp phần tìm kiếm những tài năng mới thông qua các chương trình ca hát. Mới đây, tại cuộc thi Bolero Talent 2022, danh ca Ngọc Sơn đã có những chia sẻ, đóp góp dành cho các thí sinh nhằm khơi dậy được những tiềm năng của thí sinh.

Đối với Bolero Talent mùa giải đầu tiên, danh ca Ngọc Sơn đã đồng hành cùng các thí sinh từ những ngày đầu tiên. Và với cương vị là trưởng BGK của cuộc thi, danh ca Ngọc Sơn đã góp phần làm nên thành công cho đêm thi.

Danh ca Ngọc Sơn trình diễn trong đêm chung kết

Ngoài Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng Ban giám khảo), Ca sĩ Khánh Bình, Á hậu Lê Xuân Tâm thì Hoa hậu Vũ Ngọc Anh là nữ giám khảo quyền lực, được ban tổ chức tin tưởng giao vị trí “ghế nóng” với nhiệm vụ cầm cân nảy mực cho sự kiện này.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Khánh Bình trao giải cho các thí sinh chiến thắng

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/