Thí sinh Bùi Văn Minh đoạt giải “Phong cách biểu diễn ấn tượng nhất” Bolero Talent 2022

Ca khúc “Hồng Ngự mang tên em” và màn trình diễn đầy ấn tượng đã giúp Bùi Văn Minh đoạt giải “Phong cách biểu diễn ấn tượng nhất” Bolero Talent 2022.

Cuộc thi Bolero Talent do hãng truyền thông Star World Entertainment tổ chức, nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc sở hữu chất giọng trữ tình ngọt ngào và mới mẻ cho làng âm nhạc Việt. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích âm nhạc nói chung và dòng nhạc Bolero nói riêng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng, lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

Thí sinh Bùi Văn Minh xuất sắc nhận giải “Phong cách biểu diễn ấn tượng nhất” Bolero Talent 2022.

Thí sinh Bùi Văn Minh đã thể hiện xuất sắc ca khúc “Hồng Ngự mang tên em”, một sáng tác của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng tại đêm chung kết Bolero Talent 2022. Sở hữu giọng ca đầy ngọt ngào, Bùi Văn Minh đã kể lại câu chuyện mà nhạc sĩ Tô Thanh Tùng gửi gắm trong ca khúc.

Bùi Văn Minh đã thể hiện ca khúc “Hồng Ngự mang tên em” trong phần thi của mình.

Bằng những nỗ lực của mình, Bùi Văn Minh đã chinh phục được khán giả và BGK bằng màn trình diễn đầy ấn tượng thông qua các anh dùng bài hát để kể chuyện. Giải thưởng “Phong cách biểu diễn ấn tượng nhất” Bolero Talent 2022 chính là minh chứng rõ nhất cho hành trình và sự cố gắng của Bùi Văn Minh trong suốt hành trình của cuộc thi.

 

Màn trình diễn của Bùi Văn Minh đã để lại nhiều ấn tượng.

Kết quả chung cuộc ngôi vị quán quân đã gọi tên thí sinh Nguyễn Đỗ Dũng – SBD 0426, thí sinh Đào Minh Anh – SBD 0155 xuất sắc giành giải Á quân 1, đồng giải Á quân 2 là thí sinh Nguyễn Thành Nhân – SBD 0366 và Trương Văn Thiện – SBD 0581.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/