Webiotech xuất sắc vượt qua hàng trăm doanh nghiệp để lọt “Top 100 thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng”

Với cam kết không chỉ đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất mà còn luôn nỗ lực trong toàn bộ quá trình nhằm đưa tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt. Webiotech đã xuất sắc vượt qua hàng trăm doanh nghiệp để lọt “Top 100 thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng”  tại lễ vinh danh  trong “Hội báo Đời sống và Pháp luật  nhân 20 năm xuất bản số báo đầu tiên”.

Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu cùng ông Nguyễn Tiến Thanh – Tổng biên tập Tạp chí Đời sống & Pháp luật trao hoa, cup cho Tổng giám đốc Đỗ Huy Hoàng thương hiệu Webiotech

Tại sự kiện, Đại diện Thương hiệu Webiotech – Tổng giám đốc Đỗ Huy Hoàng không chỉ được vinh danh giải thưởng và lọt top 100 thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng  mà còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu cùng PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Đoàn Minh Huấn – Ủy viên Trung ương đảng, Tổng biên tập tạp chí Cộng Sản; PGS.TS Bùi Nhật Quang – Ủy viên Trung ương đảng, Chủ tịch Viện hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; ông Lê Quốc Minh – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng…

Webiotech – công nghệ sinh học là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm tẩy rửa vệ sinh trong gia đình theo công thức sinh học. Ra mắt sản phẩm đầu tiên vào tháng 3 năm 2020 – đúng lúc dịch bệnh Covid 19 ở Việt Nam đang diễn biến phức tạp nhưng rất nhanh chóng các sản phẩm thương hiệu Webiotech – công nghệ sinh học đã được người tiêu dùng Việt đón nhận. Trong vòng 6 tháng nhãn hàng Webiotech – công nghệ sinh học đã phát triển hệ thống phân phối độc quyền trên 8 tỉnh/thành phố lớn với hàng trăm đại lí và cộng tác viên. Các dòng sản phẩm mũi nhọn của nhãn hàng phải kể tới như: sữa giặt, nước rửa tay, nước lau sàn, nước rửa chén, nước tẩy bồn cầu…

Webiotech vinh dự nhận bằng vinh danh Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín

Với phương châm “Sẻ chia yêu thương vì sức khỏe gia đình Việt, các sản phẩm của Webiotech luôn cam kết về chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Webiotech là sự kết hợp khéo léo giữa công thức sinh học và công thức hóa học giúp tăng cường hiệu quả làm sạch trên những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, lành tính. Đây là điểm nổi bật của Webiotech so với các sản phẩm khác.

Sản phẩm công nghệ sinh học Webiotech tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn an toàn, nói không với chất bảo quản hóa học, chất tạo màu hóa học, chất phụ gia, hương vị nhân tạo… sản phẩm chính hãng được công nhận và kiểm nghiệm bởi bộ khoa học và công nghệ, dây chuyền sản xuất đạt 2 tiêu chuẩn về an toàn HACCP và ISO 13485:2016 áp dụng cho thực phẩm, dược phẩm và thiết bị y tế.

Đặc biệt trong giai đoạn khó khăn như hiện nay, việc đưa ra mức giá thành thấp cũng là một trong những chiến lược thông minh và thành công của Webiotech. Trung bình mỗi sản phẩm Webiotech có mức giá ưu đãi thấp hơn từ 30-50% so với các dòng sản phẩm tương đương trên thị trường.

Với những ưu thế đó, các sản phẩm Webiotech ngày càng được người tiêu dùng tin yêu lựa chọn. Đặc biệt, giải thưởng danh giá lần này đối với Webiotech là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Đây là món quà có ý nghĩa đặc biệt dành cho quý khách hàng, hệ thống nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên cũng như toàn thể cán bộ nhân viên công ty nhân kỷ niệm tròn một năm ra mắt sản phẩm Webiotech đầu tiên. Nam doanh nhân – Tổng giám đốc Đỗ Huy Hoàng cũng bộc bạch rằng mỗi năm có quá nhiều người mất vì ung thư, điều này đã thôi thúc anh cho ra đời nhãn hàng Webiotech như giải pháp góp một phần nhỏ bé vào cuộc chiến thay đổi thói quen tiêu dùng cũ vì một cuộc sống không hóa chất độc hại, an toàn và hạnh phúc hơn.

Thương hiệu Webiotech

Hotline: 0902272345

Website: Webiotech.vn

Địa chỉ: 42 Trần Quốc Vượng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn: Đời sống và pháp luật
TTV