Công Ty TNHH Bất Động Sản H&H LAND Xuất Sắc Đứng Đầu Top Doanh Nghiệp Bất Động Sản Uy Tín Chất Lượng Của Năm

Là một doanh nghiệp hoạt động hơn 5 năm, trong lĩnh vực Bất động sản, Công Ty TNHH Bất Động Sản H&H LAND lựa chọn cho mình một hướng đi mới, vạch ra được những đường lối riêng biệt, đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Mới đây, vào sáng ngày 01/ 04 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Công Ty TNHH Bất Động Sản H&H LAND đã vinh dự đón nhận giải thưởng Đơn vị phân phối và phát triển Bất động sản chất lượng do Báo Đời sống & Pháp luật bình chọn và trao tặng.

Vượt qua nhiều doanh nghiệp lớn, Công Ty TNHH Bất Động Sản H&H LAND nghiễm nhiên “ẵm” giải thưởng danh giá này.

Các doanh nghiệp được trao tặng giải thưởng lần này phải đảm bảo được các tiêu chí khắt khe của BTC xét duyệt bao gồm: Năng lực tài chính (doanh thu, lợi nhuận, đóng góp thuế, ngân sách); có chính sách đầu tư cho thương hiệu (bao gồm các hoạt động quảng cáo, chăm sóc khách hàng, hoạt động cộng đồng) và vượt qua vòng khảo sát, đánh giá của các chuyên gia.

Giải thưởng không chỉ ghi nhận những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh và đóng góp của Công Ty TNHH Bất Động Sản H&H LAND đối với xã hội, mà còn là động lực khích lệ để các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực và hoạt động tích cực hơn cho sự phát triển của đất nước, thể hiện sự công nhận của khách hàng đối với các doanh nghiệp. Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên công ty trong một năm qua, đây là chiến thắng lớn và là niềm tự hào đối với Công Ty TNHH Bất Động Sản H&H LAND nói chung và toàn thể cán bộ, công nhân viên nói riêng. Giải thưởng này, góp phần nâng cao vị thế, năng lực cạnh tranh của Công ty và là cơ sở vững chắc để khách hàng lựa chọn các sản phẩm do Công Ty H&H LAND đề ra và phát triển.

Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Bất Động Sản H&H LAND – Ông Đinh Văn Hoàng nhận kỷ niệm chương và bằng khen giải thưởng “ Top 100 đơn vị phân phối và phát triển Bất động sản chất lượng”

Trong những năm qua, Bất Động Sản H&H LAND Group đã tiếp thị trực tiếp và phân phối thành công rất nhiều dự án, thuộc nhiều loại hình khác nhau, tại nhiều địa điểm trong cả nước. Trải qua từng bước phát triển, Công Ty TNHH Bất Động Sản H&H LAND vẫn luôn nỗ lực không ngừng, để mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đem lại sự hài lòng cho quý đối tác, cũng như chia sẻ lợi ích với cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Và hầu hết tất cả các dự án của Bất Động Sản H&H LAND Group đều nhận được sự tín nhiệm và yêu mến từ giới đầu tư, được đánh giá cao bởi quy hoạch mới mẻ, tiến độ thi công nhanh chóng, uy tín.

Mới đây, H&H Land Group hân hạnh là đơn vị phân phối chính thức của dự án Shantira Beach Resort & Spa tại Miền Trung:

Dự án Shantira Beach Resort & Spa với “địa lợi” chính là toạ độ nổi bật trên bản đồ, dự án nằm trên trục đường ven biển, di sản hiếm có tại Việt Nam. Tại vị trí này, Shantira Beach Resort & Spa chỉ cách di sản phố cổ Hội An 5 phút di chuyển và sở hữu riêng 1.5 ha bãi biển An Bàng đẹp nhất hành tinh, cũng như liền kề với hàng loạt danh lam thắng cảnh của thế giới. 69 căn biệt thự trong dự án lần này sẽ sở hữu đầy đủ những đặc ân đó, với vị trí “Đối biển, riêng hồ, sát phố Hội”. Đặc biệt, với lối kiến trúc mang “vẻ đẹp bản địa, tư duy toàn cầu” hứa hẹn sẽ thỏa mãn những khách hàng thượng lưu khó tính nhất.
Cuối cùng, “Nhân hòa” đến từ việc chủ đầu tư Royal Capital có được sự thấu hiểu kỹ lưỡng đối với văn hóa, kiến trúc, bởi họ là một người con của vùng đất Phố Hội, mang trong mình 21 năm dựng xây và quản lý nhiều bất động sản hạng sang, nổi tiếng, đặc biệt là khách sạn 5 sao duy nhất ngay tại phố cổ Hội An – khách sạn Mgallery. Chủ đầu tư Royal Capital với tâm huyết & mong muốn tạo ra môt di sản mới trong lòng di sản làm hài lòng các khách hàng thượng lưu với sản phẩm Biệt thự Tỷ lệ vàng Shantira Beach Resort & Spa nơi tâm huyết của người kiến tạo được khách hàng trân trọng.


Với sự hội tụ hài hòa của ba yếu tố “Thiên thời”, “Địa lợi”, “Nhân hòa”, Shantira Beach Resort & Spa đang sở hữu những ưu thế đặc biệt so với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, những ưu thế này không phải do may mắn có được, mà đã được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ càng, sáng tạo không ngừng với mục đích: Tạo nên một kỳ quan “Tỷ lệ vàng” tuyệt mỹ ngay trong lòng di sản Hội An.

Lễ Ký kết phân phối chiến lược dự án giữa Tập đoàn Hoàng Gia – Chủ đầu tư dự án và ông Ty TNHH Bất Động Sản H&H LAND

Hội báo Đời sống & Pháp luật được tổ chức sang trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội (Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội), quy tụ các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Có thể nói, giải thưởng danh giá này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, mục tiêu tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới của Công Ty TNHH Bất Động Sản H&H LAND, nâng tầm vị thế Bất động sản Việt Nam trên thị trường Quốc tế.

Nguồn: Đời sống và pháp luật

P.T