Võ Thị Ái – Nữ giám đốc trẻ khoe nhan sắc quyến rũ tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021

Đến với cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt như một sự đánh dấu bản lĩnh và sự tự tin, thử thách chính bản thân và để lan toả tinh thần tích cực đến với tất cả phụ nữ Việt Nam đã giúp Võ Thị Ái có mặt tại vòng trong.

Cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021” được tổ chức theo giấy phép số 236/GP-NTBD do Bộ Văn hóa Thế thao và Du lịch cấp ngày 30/12/2020 chính thức được khởi động từ 01/01/2021 đến nay do hãng truyền thông Topstar tổ chức và được dẫn dắt bởi trưởng BTC Đặng Gia Bena. Với chủ đề “Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ” cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của nhiều thí sinh trong và ngoài nước với loạt hồ sơ được gửi về.

Trước khi trở thành CEO của công ty TNHH Bình Minh Safety, cô gái gốc miền Trung trải qua không ít khó khăn khi lập nghiệp, cuộc sống độc lập từ nhỏ khiến cô tự nhủ mình phải trở nên mạnh mẽ. Cô bắt đầu khởi nghiệp sau khi trải qua đủ thứ công việc từ bưng bê, dạy thêm, dịch thuật,… Tất cả đều là tự mày mò học hỏi, kể cả tiếng Anh và tiếng Trung cũng là tự học.

Sở hữu nhan sắc mặn mà, cùng vóc dáng cân đối, ít ai biết cô đã bắt đầu sự nghiệp với hai bàn tay trắng, nữ doanh nhân nhận thức mình phải nổ lực nhiều hơn so với người khác. Công ty TNHH Bình Minh Safety do cô thành lập chuyên về lĩnh vực sản xuất, cung cấp đồng phục và trang thiết bị bảo hộ lao động: như quần áo, giày,  nón, găng tay,  đai an toàn….

Bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng nữ doanh nhân vẫn luôn dành thời gian để thực hiện công việc thiện nguyện, đến với những nơi có những trẻ em không may mắn, những mảnh đời bất hạnh với tâm niệm sẻ chia, giúp đỡ một phần khó khăn cho họ và cho xã hội. Thí sinh Võ Thị Ái luôn sống tích cực như câu nói “Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son và tiếp tục chiến đấu” đó là sự quyết tâm của cô khi đến với cuộc thi.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 được giới thiệu là cuộc thi tôn vinh nhan sắc và tài năng của cả các nữ doanh nhân ưu tú Tâm – Tài – Sắc, tổ chức với quy mô toàn quốc. Cuộc thi được dư luận đánh giá là một trong những sân chơi uy tín, chuyên nghiệp và quy mô tầm cỡ dành cho các nữ doanh nhân thành đạt. Được biết, năm nay cuộc thi sẽ có thêm nhiều dự án cộng đồng mang tính thời sự và truyền cảm hứng với những dự án vừa mang lợi ích thiết thực, vừa có tính lan tỏa mạnh mẽ cảm hứng sống đẹp đến mọi người.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cũng trong chương trình, MC Minh Hưng đã cùng BTC giới thiệu dàn BGK những người sẽ có vai trò quan trọng tìm ra danh hiệu xứng đáng như danh ca Ngọc Sơn, diễn viên – đạo diễn Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Vũ Ngọc Anh, Á hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Phạm Hợp.

Vòng chung kết sẽ được diễn ra vào tháng 04/2021 tại Thành phố Đà Nẵng và được trực tiếp trên kênh VTV8, cùng các cơ quan báo đài.

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:

Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Fanpage: https://www.facebook.com/NUHOANGDOANHNHANDATVIET

Hotline: 0901963111

GĐ Truyền thông: 0934000055

Nguồn: Tin tức nội bộ