Thương hiệu thời trang Melano tài trợ trang phục công sở cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2021

Vừa qua, cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2021” đã có buổi họp báo chính thức tại The Adora Luxury (Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh) và nhận được sư quan tâm lớn từ các thí sinh lẫn dư luận

Không phụ lòng những khán giả yêu cái đẹp, Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2021 với chủ đề – “Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ” sẽ được trình làng với kịch bản mới lạ cũng như những điều thú vị, mới mẻ, và hướng đến mục tiêu chính là cùng nhau tìm ra người xứng đáng với ngôi vị cao nhất từ đó lan tỏa và truyền cảm hứng đến nhiều người.

image001-1616690082.jpg
Á hậu Thúy Anh, CEO thương hiệu thời trang Melano

Một điểm nhấn đặc biệt trong đấu trường nhan sắc năm nay là diễn viên – đạo diễn trường Ngọc Ánh, ca sĩ Ngọc Sơn, hoa hậu Thảo Nguyên, hoa hậu Vũ Ngọc Anh, á hậu Phạm Hợp sẽ góp mặt trong vai trò ban giám khảo cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt. Trong khi đó, Á hậu Phạm Thúy Anh sẽ là người đồng hành hỗ trợ trang phục công sở cho các thí sinh tham gia tranh tài.

image003-1616690197.jpg
Ký kết hợp tác giữa thương hiệu Melano và cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt

Á hậu Thúy Anh hiện đang là Tổng giám đốc công ty thời trang quốc thế Melano – Thuý Anh Fashion & Jewelry, chuyên thiết kế vương miện và nữ trang đá quý, kinh doanh thời trang đầm dạ hội, công sở. Trước đó, nàng hậu cũng từng là nhà tài trợ trang phục cho nhiều cuộc thi nhan sắc. Vì thế, cô dễ dàng hỗ trợ trong việc xây dựng hình ảnh và ngoại hình cho các chị em phụ nữ phù hợp với phong cách và cá tính riêng ở đấu trường nhan sắc mới này.

image005-1616690264.jpg

“Vốn là người hoạt động trong lĩnh vực thời trang và từng tham gia chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc, tôi hiểu rõ những khó khăn của các thí sinh trong việc tìm kiếm trang phục phù hợp, thể hiện hình ảnh của mình. Vì vậy, tôi rất vui và vinh dự khi đồng hành cùng chương trình. Thúy Anh hi vọng cuộc thi sẽ tìm được chủ nhân chiếc vương miện một cách xứng đáng.”, Á hậu Thúy Anh chia sẻ.

image007-1616690291.jpg

Thời trang công sở Melano gắn liền với tên tuổi của NTK Thúy Anh trong suốt nhiều năm qua. Thúy Anh đã dành trọn tâm huyết và đam mê để gây dựng thương hiệu thời trang quốc tế Melano – Thúy Anh Fashion & Jewelry thành công như ngày hôm nay. Vinh dự đồng hành cùng các thí sinh Nữ hoàng doanh nhân đất Việt diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, một lần nữa trang phục công sở Melano đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình.

image012-1616690310.jpg
image013-1616690334.jpg

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 là sự trở lại của cuộc thi tạo tiếng vang lớn cho hãng truyền thông Topstar, nắm giữ trong tay nhiều bản quyền sân chơi doanh nhân chuyên nghiệp. Song, Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt là “đứa con tinh thần” đầu tiên do Topstar khai sinh. Trải qua sự thành công vang dội của 2 mùa trước, mùa thứ 3 – Trưởng BTC Đặng Gia Bena cùng ekip sẽ tạo ra kịch bản hoàn toàn mới lạ cũng nhưng nhiều điều thú vị khác.

image009-1616690383.jpg

Dưới sự đồng hành của VTV, đơn vị đồng tổ chức, bảo trợ thông tin từ các phương tiện truyền thông khác. Một lần nữa xướng tên Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt tài sắc vẹn toàn. Giỏi việc nước, đảm việc nhà. Xứng đáng trở thành hình mẫu tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam thành đạt, bản lĩnh.\

Nguồn: Tin tức nội bộ

Yến Nhi