Uông Phương Thảo – Người đẹp Truyền thông tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Là một thí sinh nổi bật và luôn lan tỏa những giá trị tích cực, Uông Phương Thảo đã gây ấn tượng và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng. Điều đó đã giúp cô đạt được giải thưởng “Người đẹp Truyền thông” tại chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Thí sinh Uông Phương Thảo đạt danh hiệu Người đẹp Truyền thông cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022
Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 14/7 tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng, được phát sóng trực tiếp trên VTV8 và các nền tảng số của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Tại đêm thi, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trình diễn trang phục Áo dài, trang phục công sở và trang phục dạ hội. Qua đó, ban giám khảo đã chọn ra 7 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng thi ứng xử.
Uông Phương Thảo trong phần thi trình diễn Áo dài
Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Mạc Thị Minh, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Vũ Thị Ngọc và các danh hiệu Á hậu 2, Á hậu 3 lần lượt được trao cho các người đẹp còn lại trong Top 7. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng công bố các giải thưởng chính thức của cuộc thi, thí sinh Uông Phương Thảo (SBD 222) đã xuất sắc vượt qua 28 ứng viên nặng kí để đạt được danh hiệu Người đẹp Truyền thông tại mùa giải năm nay.
Uông Phương Thảo quyền lực trong trang phục công sở cùng thí sinh Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa
Sở hữu nét đẹp năng động cùng nước da trắng sáng, Uông Phương Thảo là một trong những thí sinh nổi bật từ những ngày đầu ghi danh tại cuộc thi năm nay. Đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, cô có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hình ảnh cũng như kỹ năng trình diễn và tự tin trước ống kính. Dù không đạt thứ hạng cao trong đêm chung kết, song Uông Phương Thảo vẫn ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ với giải thưởng Người đẹp Truyền thông bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ.
Trang phục dạ hội nổi bật giúp tôn lên làn da trắng sứ cùng thần thái tự tin của cô
Uông Phương Thảo sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, hiện tại cô đang là Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Nam Hân. Là người đam mê kinh doanh, cô luôn cố gắng phát triển và nghiên cứu các dự án Bất động sản, ngoài thời gian dành cho công việc cô còn thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện tại các vùng quê. Thông điệp có ý nghĩa trong cuộc sống của cô là “Cho đi mà không cần nhận lại chính là giàu có nhất thế gian!”.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 chính thức khép lại thành công rực rỡ
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền được Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT&DL) chứng nhận số:1479/2021/QTG – 865/2019/QTG và UBND TP. Đà Nẵng cùng cơ quan có thẩm quyền chấp thuận cho phép tổ chức đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022. giấy phép số 2613/UBND-SVHTT. Cuộc thi nhằm lan tỏa hình ảnh người phụ nữ thành công trong đời sống, sự nghiệp và khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện đại.
(Nguồn: Tin tức nội bộ)