Lượt bình chọn khủng – Nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo được gọi tên cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”

Doanh nhân Võ Thanh Thảo đã xuất sắc đạt được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Với điểm bình chọn cao nhất trên BXH, có thể thấy được sự yêu mến của quý khán giả giành cho nữ doanh nhân tài ba này.
Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu và Nhà báo Vương Xuân Nguyên trao giải “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 cho thí sinh Võ Thanh Thảo
Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, thí sinh Võ Thanh Thảo đã có màn thể hiện ấn tượng và tỏa sáng trên sân khấu. Ngoài ra, với 6856 điểm bình chọn, nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo đã bỏ xa các thí sinh khác trên BXH và xuất sắc mang về cho mình danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo nhẹ nhàng khoe sắc trong phần thi Áo dài
Được biết, chỉ còn 3 giờ nữa sẽ đóng cửa bình chọn BXH và diễn ra đêm chung kết, Võ Thanh Thao bất ngờ bị xuống vị trí No.2. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra là khi chỉ còn ít phút nữa, khán giả hâm mộ của cô đã nhanh tay bình chọn và đưa cô trở lại vị trí đầu bảng. Đây được xem là một màn “chiến đấu” ngoạn mục của doanh nhân Võ Thanh Thảo.
Nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo (SBD 168) nổi bật trong phần thi trang phục công sở
Theo thông tin từ BTC, doanh nhân Võ Thanh Thảo hiện đang nắm giữ chức vụ Phó giám đốc Công ty Mỹ phẩm Janyoni. Từ khi bắt đầu cuộc thi, người đẹp Võ Thanh Thảo đã khá nổi bật và luôn hoàn thành tốt các phần thi phụ của mình. Có thể thấy rõ tình cảm từ phía khán giả giành cho nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo đã giúp người đẹp ghi lại dấu ấn đặc sắc tại đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo lộng lẫy trong phần thi dạ hội
Kết quả đêm chung cuộc, ngôi vị cao quý nhất thuộc về doanh nhân Mạc Thị Minh, Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Vũ Thị Ngọc, Á hậu 2 được trao cho các doanh nhân: Lê Thị Ngọc Châu, Triệu Mai Thanh Thủy. Đồng danh hiệu Á hậu 3 trao cho doanh nhân: Vũ Thị Lan Anh, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa, Lê Thị Nhật Lâm.
Ngoài ra, ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện thuộc về doanh nhân Phạm Thị Minh Phi, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi. Ngoài ra cô còn có thêm danh hiệu Người đẹp công sở.
Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022 không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá về văn hoá, du lịch thành phố Đà Nẵng. Đồng thời đây còn là dịp để các quý doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội
(Nguồn: Tin tức nội bộ)