Thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh liên tục khẳng định vị trí dẫn đầu BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”

Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 sẽ được trao cho thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất trên BXH. Người chiến thắng sẽ được trao giải vào đêm Chung kết diễn ra tại Cố đô Huế.
Thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh (SBD 045) tiếp tục khẳng định được vị trí của mình trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Với con số 1695, hiện tại vẫn chưa có thí sinh nào đủ sức để giành lấy vị trí dẫn đầu từ doanh nhân Ngọc Ánh.
Doanh nhân Phạm Thị Ngọc Ánh
Với 1283 điểm bình chọn, thí sinh Nguyễn Minh Diệp (SBD 099) hiện giữ vị trí thứ 2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Chặng đua đến với danh hiệu vẫn còn khá xa, chắc chắn rằng Minh Diệp vẫn có thể lấy lại được vị trí NO.1 đã từng thuộc về mình.
Doanh nhân Nguyễn Minh Diệp
Vị trí thứ 3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đang được giữ bởi thí sinh Thái Thị Quý Hương (SBD 212) với 1014 điểm bình chọn. Liên tục dẫn đầu trong mấy ngày qua, thế nhưng hiện tại cô đã bị đối thủ bỏ xa. Với tình hình này doanh nhân Quý Hương khó có thể soán ngôi đầu bảng từ tay thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh.
Doanh nhân Thái Thị Quý Hương.
Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 được tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân Việt. Từ đó, lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng, xã hội.
Nhóm PV