Cuộc đua đến danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” vẫn gọi tên Nguyễn Thị Mỹ Lợi

Đến thời điểm hiện tại, có vẻ như các thí sinh đang dần “thỏa mãn” với lượt bình chọn của chính mình khi số điểm ngày 5/11 hôm nay vẫn không có gì thay đổi so với ngày hôm qua.

Người đẹp đến từ Quảng Bình, cô gái nhỏ nhắn Nguyễn Thị Mỹ Lợi vẫn đang đứng đầu BXH với 1731 lượt bình chọn. Có vẻ như, người hâm mộ của cô đang dần “hài lòng” với số vote hiện tại khi không một ai bình chọn để cô nàng thật sự bứt phá tại đường đua.

Nguyễn Thị Mỹ Lợi cần phấn đấu nếu không muốn tụt tay Danh hiệu

Bám sát Mỹ Lợi chính là Hồ Thị Kiều Diễm. Cô cần “máu lửa” hơn nữa nếu muốn nắm giữ danh vị “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022. Hãy bình chọn cho Kiều Diễm với SBD 225.

Kiều Diễm đang ở vị trí thứ 2 với 1674 điểm

Khai màn đường đua, Thủy Tiên cũng là thí sinh khẳng định mình là đối thủ đang gờm với mọi cô gái muốn chạm tay tới danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa hậu Việt Nam Thời đại. Thế những đường đua lại chạy ngược với sự nỗ lực của cô, khi những thí sinh khác luôn mong muốn Danh hiệu danh giá này về tay mình.

Thủy Tiên đang ở vị trí thứ ba với 726 điểm

Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 sẽ được trao vào đêm Chung kết diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng cùng với sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám hàng đầu Việt Nam. Với mục đích, tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ, duyên dáng. Bên cạnh đó, là sự năng động và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Nhóm: PV