Thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời đại cùng các bạn tình nguyện viên dọn rác dưới tiết trời se lạnh và mưa tầm tã

Trước thèm chung kết, thí sinh Khấu Thị Nga đã có một chiến dịch vì cộng đồng vô cùng ý nghĩa cùng với các bạn tình nguyện viên đến từ Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. 

ChanllengeforChange – Thử thách dọn rác xuất phát từ Youtube như một hoạt động ý nghĩa của giới trẻ và đang có sức lan tỏa rộng rãi trên thế giới. Việt Nam cũng không ngoại lệ, điển hình là cô gái mảnh mai Khấu Thị Nga đã hòa mình cùng các bạn tình nguyện viên tại Trường Đại học Kinh tế cùng nhau giản dị, tích cực dọn rác tại bãi biển Mân Thái Đà Nẵng.

Khấu Thị Nga tích cực dọn rác

Cô gái mảnh mai coi đây là một hoạt động ý nghĩa, lan tỏa đến cộng đồng

Đây có thể coi là sự kiện hiếm hoi mà thí sinh Khấu Thị Nga của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại có cơ hội cùng nhau tham gia vì cộng đồng. Dù thời tiết có hơi giá lạnh, thêm vào những cơn mưa xối xả, nặng hạt nhưng người đẹp và các bạn, người nào cũng mang đầy nhiệt huyết và rạng rỡ dọn sạch khối lượng rác khá lớn trên bãi biển, chỉ trong phút chốc Khấu Nga và các bạn đã hô biến những bãi rác thành bờ biển tuyệt đẹp.

Thí sinh Khấu Thị Nga

Thí sinh Khấu Nga chia sẻ sau chuyến dịch của mình cùng bạn bè: “Rác ở bãi biển Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn là vấn đề đang báo động và cần nhiều hơn ý thức của mỗi người. Mỗi chúng ta hãy tự thực hiện dọn dẹp, thu gom rác và vệ sinh toàn bộ những thứ do mình thải ra. Hãy có ý thức chấp hành tốt, không xả rác bừa bãi, bỏ rác đúng nơi quy định. Hãy tuyên truyền đến người thân, gia đình, bạn bè cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, cùng nhau nhắc nhở khi thấy ai đó xả rác nhé”.

Hình ảnh Khấu Thị Nga và các bạn sinh viên tình nguyện

Khấu Thị Nga là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam Thời đại, trong bông hoa này luôn được tìm thấy sự năng nổ, nhiệt tình và một trái tim hồng. Cô luôn biết hướng tới cộng đồng, đây có thể nói là một ý nghĩ lớn với một cô sinh viên nhỏ tuổi.

Khấu Thị Nga mang SBD 118, cố gái có nụ cười vô cùng xinh đẹp và tỏa nắng. Khán giả và người hâm mộ yêu thích thí sinh này hãy bình chọn cho cô ấy qua MOMO, VNPAY và SMS.

Có thể nói, chiến dịch dọn rác – hành động nhỏ ý nghĩa to, giờ đây không chỉ là một phong trào đơn thuần, mà đã tạo nên một làn sóng lan tỏa mạnh mẽ ý thức trong giới trẻ Việt Nam.

Nhóm PV