Mỹ Lợi vẫn là cô gái có lượt bình chọn cao nhất trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” ở chặng đường đua cuối cùng

Nguyễn Thị Mỹ Lợi, thuộc nhóm thí sinh được đánh giá cao tại Hoa hậu Việt Nam Thời đại. Hiện tại cái tên Mỹ Lợi vẫn đang áp đảo BXH. BTC sẽ công bố kết quả bình chọn và gửi đến người hâm mộ sau 17h hằng ngày.

Top 3 trên BXH

Không có gì thay đổi và Nguyễn Thị Mỹ Lợi vẫn là người nắm chốt trên BXH với 2036 lượt bình chọn. Nếu như chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, có lẽ đây sẽ là chiến thắng đầy tự hào với người đẹp Quảng Bình. Cô dường như đang cảm nhận được tình yêu rất lớn của người hâm mộ dành cho mình khi chính số điểm của Mỹ Lợi tăng liên tục khi dần về cuối chặng đua và chính tình yêu đó như đang tiếp thêm sức mạnh rất lớn cho Mỹ Lợi ở giai đoạn nước rút.

Cô sinh viên nhỏ nhắn đến từ Trường Đại học Kinh tế, gây ấn tượng với gương mặt khả ái, một vẻ đẹp nhẹ nhàng. Người đẹp mang SBD 136. Liệu với những thuận lợi của mình hiện tại có mang đến kỳ tích cho Mỹ Lợi hay không? Những khán giả đang theo dõi và ủng hộ cho Mỹ Lợi, hãy tiếp tục bình chọn cho cô để cô có thể an toàn dành lấy Danh hiệu danh giá từ chương trình.

Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Lợi

Cuộc đua ở giây phút cuối cùng bao giờ cũng khốc liệt và khó khăn. Với Kiều Diễm, dường như chặng đường đang bị thu hẹp và chưa có kế hoạch tháo gỡ. Vị trí thứ 2 vẫn là Kiều Diễm, với 1675 điểm. Khoảng cách ngày càng xa hơn và liệu Kiều Diễm có phá được bức tường vững chãi của Mỹ Lợi. Điều này sẽ không khó khăn nếu Kiều Diễm đã sắp xếp sẵn kế hoạch và bức phá tăng tốc số điểm ngay từ giờ phút này. Mọi người yêu quý Kiều Diễm đang trông chờ cô có cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục và soán ngôi vị đầu bảng của Mỹ Lợi.

Kiều Diễm dường như đang bế tắc cho đường đi của mình

Một dấu hiệu đáng mừng ở Thủy Tiên từ suốt thời gian dài bình chọn đến giai đoạn nước rút đó là số điểm của Nguyễn Thị Thủy Tiên có dấu hiệu tăng nhẹ 878 điểm. Đây có phải lúc cô nàng sẽ bùng nổ trở lại và quyết liệt hơn. Đã bị vượt mặt với lượt bình chọn khá cao từ các thí sinh khác khá lâu. Đây chính là thời điểm giúp Thủy Tiên tỏa sáng mình cho Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Hãy trông chờ vào một Thủy Tiên đầy bản lĩnh với sự trở lại oanh liệt của mình, xoay chuyển vị trí trên BXH ở giấy phút cuối cùng của cuộc đua để được gọi tên cho Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Thủy Tiên mang SBD 241

Hoa hậu Việt Nam Thời đại luôn mong tìm được những cô gái bản lĩnh, tài sắc và tri thức. Hãy cùng chúng tôi cập nhật mỗi ngày và đừng quên bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai 5/12, cùng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Thanh Thảo, Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Kyo York…

Nhóm PV