Thí sinh Đỗ Thị Quỳnh quyên góp 100 triệu đồng trong đêm thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Đêm thiện nguyện thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 vừa được khép lại với nhiều khung bậc cảm xúc, bên cạnh đó nữ doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119 đã tích cực quyên góp 100 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ người nghèo của BTC.

Hoạt động thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là một phần hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, tuy nhiên lại mang một ý nghĩa vô cùng nhân văn. Đó được xem là một cơ hội cho các nữ doanh nhân lan tỏa tấm lòng nhân ái bằng những hành động đóng góp thiết thực của mình dành cho cộng đồng.

Cận cảnh nét đẹp khả ái của thí sinh Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119

Được biết, thí sinh Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119 hiện đang là Giám đốc công ty TNHH Era Group chuyên cung ứng dược phẩm – thực phẩm chức năng. Cô được xem là một trong những thí sinh khá nổi bật và tiềm năng trong những vòng thi đầu tiên. Không chỉ sở hữu cho mình một nét đẹp dịu dàng và duyên dáng, mà cô còn mang một tấm lòng nhân ái cao cả với những cử chỉ cao đẹp, cụ thể là cô đã quyên góp 100 triệu đồng dành cho những mảnh đời bất hạnh, khó khăn, góp phần chung tay mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Thí sinh Đỗ Thị Quỳnh luôn tích cực tham gia xuyên suốt trong đêm thiện nguyện

Theo chia sẻ của BTC, Tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 phải là một người phụ nữ hội tụ đủ các yếu tố Tâm – Tài – Trí – Đức. Vì thế, BTC rất vui khi hoạt động thiện nguyện cũng đã nhận được nhiều sự hưởng ứng mạnh mẽ của thí sinh Đỗ Thị Quỳnh và các thí sinh khác. Toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm thiện nguyện sẽ được sử dụng với mục đích ủng hộ cho quỹ vì trẻ em và người nghèo cơ nhỡ.

Cô quyết định trao tặng 100 triệu đồng đến quỹ thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Và đặc biệt, các thí sinh sẽ thực hiện làm một dự án nhân ái và gửi về cho ban tổ chức. Dự án của thí sinh nào được đánh giá cao, mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội thì sẽ được trao ngôi vị “Hoa hậu thiện nguyện” trong đêm Chung kết được diễn ra tại nhà hát Sông Hương (TP.Huế) vào ngày 30/11/2022.

Nguồn: https://doanhnhanduongthoi.com.vn/