Đấu giá làm từ thiện: Doanh nhân Thái Thị Quý Hương mạnh tay quyên góp 212 triệu đồng cho vật phẩm đặc biệt

Hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 của các nữ doanh nhân đã sắp bước vào chặng cuối. Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của cuộc thi, đêm thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra đầy cảm xúc và ý nghĩa tại TP. Huế.

Với mục đích gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã tổ chức sự kiện đấu giá thiện nguyện vào 27/11 vừa qua tại TP. Huế. Trong các vật phẩm và 3 trang phục đến từ các Nhà thiết kế nổi tiếng được mang ra đấu giá, thí sinh Thái Thị Quý Hương – SBD 212 đến từ Quảng Nam đã đấu giá thành công bộ trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Doanh nhân Thái Thị Quý Hương – SBD 212 đấu giá thành công bộ trang phục dạ hội đến từ NTK Tommy Nguyễn

Nữ doanh nhân đặc biệt yêu thích những thiết kế lộng lẫy và mang ý nghĩa, sự kiện này cũng là dịp giúp cô thỏa mãn niềm yêu thích cũng như tạo nên những hành động mang tính nhân văn cao cả, góp phần giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Nữ doanh nhân đấu giá thành công bộ thiết kế với mức giá 212 triệu đồng

Bộ trang phục dạ hội được doanh nhân Thái Thị Quý Hương đấu giá thành công với mức 212 triệu đồng, đây cũng là con số mang ý nghĩa đặc biệt khi trùng khớp với số báo danh mà cô đang mang trong cuộc thi. Nữ doanh nhân cho biết cô xem đây là một điều may mắn, đồng thời cũng giúp cô lan tỏa được những giá trị yêu thương trên hành trình chinh phục vương miện của mình.

Doanh nhân Thái Thị Quý Hương cùng NTK Tommy Nguyễn

Theo thông tin chia sẻ từ BTC, toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm thiện nguyện sẽ được sử dụng với mục đích ủng hộ cho quỹ vì trẻ em và người nghèo cơ nhỡ. Và đặc biệt, các thí sinh sẽ thực hiện làm một dự án nhân ái và gửi về cho ban tổ chức. Dự án của thí sinh nào được đánh giá cao, mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội thì sẽ được trao ngôi vị “Hoa hậu thiện nguyện” trong đêm Chung kết được diễn ra tại nhà hát Sông Hương (TP.Huế) vào ngày 30/11/2022.

3 mẫu thiết kế được đấu giá thành công bởi các nữ doanh nhân, số tiền quyên góp được sẽ quyên góp cho quỹ vì trẻ em và người nghèo cơ nhỡ

Vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á diễn ra vào ngày 30/11/2022 tại Nhà hát sông Hương (Thành phố Huế), với sự góp mặt loạt tên tuổi đình đám như: Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Ca sĩ Thanh Thảo, Ca sĩ Kyo York,.. và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8.

Nguồn: https://baomoi.com/