THẾ GIỚI NƯỚC UỐNG – BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại đầy rực rỡ với sự tranh tài của 20 nữ doanh nhân tài sắc. Góp phần đem đến sự thành công của chương trình là sự đồng hành của cơ quan các ban ngành và những nhà tại trợ. Thương hiệu Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa, Vũng Tàu của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nước Minh Đức vinh dự là một trong những nhà tài trợ đồng hành xuyên suốt hành trình chạm đến ngôi vị cao quý của các nữ doanh nhân.

Ông Nguyễn Thanh Quý – Giám đốc Công ty TNHH TM DV Nước Minh Đức tại thảm đỏ Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Tài trợ cho cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023, Công Ty TNHH TM DV Nước Minh Đức thể hiện cam kết đồng hành cùng những phụ nữ xuất sắc, những người phản ánh tinh thần, vẻ đẹp và sự mạnh mẽ của người phụ nữ Việt Nam đương đại. Đây cũng là cơ hội để công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến phái đẹp mà còn thể hiện tình yêu quê hương và sự tự hào về văn hóa Việt Nam. Việc tài trợ cho Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam là một cơ hội để chia sẻ giá trị này với cộng đồng rộng lớn hơn. Cùng với việc tài trợ, Công Ty TNHH TM DV Nước Minh Đức đã và đang tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và bảo vệ môi trường. Điều này thể hiện sự nhạy bén và trách nhiệm của công ty trong việc xây dựng một cộng đồng xanh – sạch – đẹp.

Những sản phẩm của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nước Minh Đức đã chinh phục hàng triệu trái tim người Việt qua hơn 15 năm tồn tại trên thị trường. Thương hiệu Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa, Vũng Tàu tự hào với sứ mệnh cung cấp nước uống an toàn và tốt cho sức khỏe mà còn tự hào thúc đẩy lối sống lành mạnh và bền vững, để mỗi giọt nước là một trải nghiệm độc đáo. Công ty TNHH TM DV Nước Minh Đức ưu tiên phân phối những sản phẩm nước khoáng, nước i-on, và nước tinh khiết đóng chai đến từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước như Aquafina, Đảnh Thạnh, I-on Life, Evian, Wami….. Tất cả các sản phẩm được xét nghiệm định kì hàng tháng tại Viện Pasteur TP.HCM với đầy đủ giấy chứng nhận ATVSTP & chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng khác.

Thương hiệu Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa, Vũng Tàu đã đồng hành cùng những nữ doanh nhân trong suốt hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nước Minh Đức mang đến những sản phẩm giải khát chất lượng, an toàn để tiếp sức cho các thí sinh

Thương hiệu Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa, Vũng Tàu đã đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, thể hiện cam kết của mình đối với sự phát triển của phụ nữ trong lĩnh vực kinh doanh. Thương hiệu không chỉ đóng góp cho cuộc thi mà còn tham gia vào các hoạt động xã hội và gặp gỡ các thí sinh để truyền đạt thông điệp về sức mạnh của sự tự tin và quyết tâm.

Với vai trò quan trọng cho cơ thể của con người, nước uống không chỉ giúp duy trì sự sống mà còn góp phần mang đến vẻ đẹp từ bên trong, giúp cơ thể luôn trong trạng thái khỏe khoắn và rạng rỡ. Hơn thế nữa, trong những ngày làm việc liên tục của ekip và các thí sinh của Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023, những sản phẩm nước đóng chai của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nước Minh Đức giúp nạp lại năng lượng tức thì, duy trì lượng nước cần thiết cho ngày dài, đặc biệt dưới cái nắng của thành phố biển Vũng Tàu.

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 không chỉ đánh giá vẻ đẹp ngoại hình mà còn chú trọng đến tài năng, tri thức và khả năng lãnh đạo. Thương hiệu Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa, Vũng Tàu với tôn chỉ “Tự nhiên từ trái tim đất Việt,” đã hòa quyện hoàn hảo với tinh thần của cuộc thi này, động viên và cổ vũ khát vọng vươn lên của những cường nữ Việt trong thời đại mới.

Giám đốc Nguyễn Thanh Quý cùng các Nhà tài trợ nhận hoa và cúp tri ân từ Chủ tịch Đặng Gia Bena– Người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Việc tài trợ cho Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 không chỉ là một cơ hội để thể hiện tầm quan trọng của nữ lực lượng trong doanh nghiệp mà còn là dịp để Minh Đức Water gặp gỡ, tương tác và chia sẻ niềm tự hào với cộng đồng. Công Ty TNHH TM DV Nước Minh Đức cam kết không chỉ đồng hành với Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam mà còn tiếp tục thực hiện những hoạt động hướng tới sự phát triển bền vững và hòa nhập tích cực vào cộng đồng. Minh Đức Water tin rằng nét đẹp không chỉ nằm ở ngoại hình, mà còn là sự kết hợp của tâm hồn, trí tuệ và đam mê. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nước Minh Đức tự hào được là một phần nhỏ trong hành trình lớn của những người phụ nữ xuất sắc tại Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023.

Nhóm TT