HỌP BÁO CÔNG BỐ RA MẮT CUỘC THI MRS PEACE GLOBAL 2024

“Mrs Peace Global” là dự án mới được ấp ủ bởi Hãng truyền thông Topstar – đơn vị uy tín có kinh nghiệm tổ chức các cuộc cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân. Cuộc thi được xây dựng với sứ mệnh kiến tạo một sân chơi sắc đẹp, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ và tình yêu của người phụ nữ Việt Nam hiện đại thông qua hàng loạt những hoạt động ý nghĩa, tích cực. Đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới từ độ tuổi 25 – 55 tuổi. Sự kiện Họp báo công bố truyền thông về Cuộc thi Mrs Peace Global sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày 04/01 tại The Adora Luxury – 198b Hoàng Văn Thụ, P9, Quận Phú Nhuận, HCM.

Không chỉ là một cuộc thi nhan sắc, “Mrs Peace Global” còn là một nền tảng cho sự đa dạng, tài năng và lòng nhân ái. Tiêu chí đánh giá không chỉ tập trung ở vẻ đẹp ngoại hình mà còn đề cao những giá trị văn hóa, tinh thần của cộng đồng nữ doanh nhân toàn cầu trên hành trình cùng nhau góp phần lan tỏa mạnh mẽ nét đẹp về văn hóa, con người Việt ra thế giới.

Thạc sĩ, nhà báo Đặng Gia Bena – Người sáng lập cuộc thi Mrs Peace Global chia sẻ : “Ban tổ chức chương trình mong muốn các thí sinh tham gia vào cuộc thi sẽ đóng vai trò như những sứ giả của tình nhân ái, cùng góp sức vun đắp hòa bình và thịnh vượng cho Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới. Với các hoạt động ý nghĩa, Mrs Peace World Vietnam sẽ mang lại những hiệu ứng tích cực, giá trị bền vững, mang lại sự thịnh vượng cho thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng”.

Với quy mô và những đổi mới hấp dẫn, ấn tượng, “Mrs Peace Global” sẽ tạo ra một làn gió mới cho đấu trường nhan sắc. Đồng thời truyền tải thông điệp phản đối chiến tranh, ủng hộ hòa bình và đấu tranh cho quyền lợi phụ nữ trên toàn thế giới, ngăn chặn bạo lực và bất bình đẳng giới trong xã hội hiện đại. Từ đó, hướng đến xây dựng một cuộc sống văn minh, tiến bộ, đầy yêu thương.

Fanpage đăng ký dự thi : Mrs Peace Global

Hotline: 0901.963.111

NHÓM TT